Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

Cyberpunk 2077 hứa hẹn lột xác với bản cập nhật 2.0

-

Toàn bộ cơ chế của trò chơi Cyberpunk 2077 sẽ được đại tu trong bản cập nhật 2.0 của tuần tới.

Theo Gadget MatchCyberpunk 2077 là một trong những màn ra mắt gây xôn xao nhất trong lịch sử ngành game gần đây. Với quyết tâm lấy lại danh tiếng, CD Projekt Red đang nỗ lực cải thiện trò chơi và loại bỏ những lỗi lầm của công ty.

Theo đó, nhà phát triển hiện đang chuẩn bị phát hành phần mở rộng (DLC) đầu tiên và duy nhất của trò chơi có tên gọi Phantom Liberty. Nhưng trước khi nội dung mới được tung ra, Cyberpunk 2077 sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí với mục đích đại tu lại toàn bộ cơ chế của trò chơi.

Cuối năm 2022, CD Projekt Red đã công bố phần mở rộng Phantom Liberty. Ngoài việc quyết định đưa Idris Elba trở thành nhân vật trọng tâm, nhà phát triển còn có một thay đổi lớn là việc bổ sung các cơ chế khác nhau để thay đổi cách chơi của Cyberpunk 2077.

Một trong những thay đổi lớn nhất là cải tiến hệ thống cảnh sát trong trò chơi. Các cuộc rượt đuổi do cảnh sát thực hiện giờ đây sẽ trở nên đơn giản hơn khi người chơi phạm tội. Hệ thống Heat sẽ cho người chơi biết khả năng cảnh sát phản ứng, đồng thời cũng có thể lựa chọn thực hiện các cuộc rượt đuổi để thoát khỏi sự truy bắt.

Bên cạnh hệ thống mới, còn có các phương tiện và cách sử dụng mới. Ngoài ra còn có rất nhiều cải tiến về giao diện người dùng, vật phẩm và đài phát thanh. CD Projekt Red sẽ không liên kết những nội dung nói trên với Phantom Liberty. Chủ sở hữu trò chơi gốc sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí vào ngày 21.9, ngay cả khi không có DLC.

Trong khi đó, Cyberpunk 2077: Phantom Liberty sẽ ra mắt vào ngày 26.9. DLC sẽ mang đến một câu chuyện mới và các nhân vật mới. Như đã đề cập ở trên, Idris Elba sẽ là nhân vật nổi bật nhất của DLC.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thêm một DAO nữa đòi giải tán, chia hành lý 31 triệu USD

Jade Protocol, một DAO đầu tư crypto giai đoạn đầu, đang đối mặt với khả năng giải thể và chia lại kho bạc trị giá 31 triệu USD cho nhà đầu tư.

Dragon Ball GT được xác nhận nằm trong dòng thời gian chính của 7 viên ngọc rồng

Dù Dragon Ball GT cũng sử dụng các nhân vật mang tính biểu tượng trong 7 viên ngọc rồng nhưng nó chưa bao giờ được người hâm mộ chấp nhận là một phần chính thức.

Nhập vai chiến thuật đỉnh của chóp Unicorn Overlord được hé lộ

Unicorn Overlord có hàng trăm nhân vật với hơn 100 giờ chơi cho các fan của thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt trông đợi.

Summoners War ra mắt sự kiện Sky Fever Season chào đón tháng 10

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU