Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

DLC của Resident Evil 4 Remake ra mắt trong tuần này

-

Gói nội dung tải về Separate Ways của bản làm lại Resident Evil 4 sẽ được phát hành vào ngày 21.9.

Theo Gaming Bolt, bản làm lại xuất sắc của Resident Evil 4 dự kiến sẽ nhận được rất nhiều nội dung mới trong những tuần và tháng tới. Theo đó, không chỉ có chế độ VR dành riêng cho PlayStation VR2 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, trò chơi sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí cho chế độ Mercenaries và bản mở rộng Separate Ways sau một tuần nữa.

Bên cạnh thông báo về DLC (gói nội dung tải về) của trò chơi, bài đăng trên PlayStation Blog cũng đã tiết lộ những chi tiết mới mà Capcom sẽ mang đến trong bản cập nhật sắp tới. Theo đó, Separate Ways sẽ tập trung vào nhân vật Ada Wong và kể về những câu chuyện của cô nàng, từ đó cung cấp một góc nhìn mới về các sự kiện trong Resident Evil 4.

Bên cạnh nhân vật chính Ada, phần DLC mới cũng sẽ có bổ sung thêm một số nhân vật quan trọng gồm đồng đội Luis Serra của cô, cũng như không thể thiếu nhân vật phản diện Albert Wesker lâu đời của loạt game.

Trong khi đó, về mặt lối chơi, ngoài việc quay trở lại các cơ chế có sẵn của trò chơi cơ bản như đỡ dao và vũ khí, cũng sẽ có những cách thức đặc biệt để trang bị cho Ada một loại súng mới, có khả năng tiếp cận các địa điểm cụ thể và hạ gục kẻ thù ở tầm xa.

Gói nội dung tải về Resident Evil 4: Separate Ways sẽ được bán lẻ với giá 9,99 USD (khoảng 242.000 đồng) khi ra mắt vào ngày 21.9 cho các nền tảng PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, và PC.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple lên kế hoạch làm nhiều phiên bản chip M4

Apple M4 là dòng chip mới đầy hứa hẹn, dự kiến sẽ mang đến hiệu năng mạnh mẽ và khả năng xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho các máy Mac thế hệ tiếp theo.

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và ở Thánh Quang Thiên Sứ, đây là một bộ sưu tập đa dạng giúp người chơi thỏa sức tung hoành.

Doanh số Apple giảm mạnh trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của Samsung

Báo cáo mới nhất từ IDC cho biết trong quý 1/2024, doanh số iPhone đã giảm 9,6% trên toàn cầu bất chấp toàn bộ ngành công nghiệp smartphone đã phục hồi.

Huawei khai tử dòng P, thay thế bằng Pura

Bất chấp thành công chung của P-series trong nhiều năm qua, Huawei vừa thông báo sẽ khai tử thương hiệu này và khai sinh dòng sản phẩm mới khi ra mắt dòng smartphone tiếp theo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU