Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

DLC của Resident Evil 4 Remake ra mắt trong tuần này

-

Gói nội dung tải về Separate Ways của bản làm lại Resident Evil 4 sẽ được phát hành vào ngày 21.9.

Theo Gaming Bolt, bản làm lại xuất sắc của Resident Evil 4 dự kiến sẽ nhận được rất nhiều nội dung mới trong những tuần và tháng tới. Theo đó, không chỉ có chế độ VR dành riêng cho PlayStation VR2 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, trò chơi sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí cho chế độ Mercenaries và bản mở rộng Separate Ways sau một tuần nữa.

Bên cạnh thông báo về DLC (gói nội dung tải về) của trò chơi, bài đăng trên PlayStation Blog cũng đã tiết lộ những chi tiết mới mà Capcom sẽ mang đến trong bản cập nhật sắp tới. Theo đó, Separate Ways sẽ tập trung vào nhân vật Ada Wong và kể về những câu chuyện của cô nàng, từ đó cung cấp một góc nhìn mới về các sự kiện trong Resident Evil 4.

Bên cạnh nhân vật chính Ada, phần DLC mới cũng sẽ có bổ sung thêm một số nhân vật quan trọng gồm đồng đội Luis Serra của cô, cũng như không thể thiếu nhân vật phản diện Albert Wesker lâu đời của loạt game.

Trong khi đó, về mặt lối chơi, ngoài việc quay trở lại các cơ chế có sẵn của trò chơi cơ bản như đỡ dao và vũ khí, cũng sẽ có những cách thức đặc biệt để trang bị cho Ada một loại súng mới, có khả năng tiếp cận các địa điểm cụ thể và hạ gục kẻ thù ở tầm xa.

Gói nội dung tải về Resident Evil 4: Separate Ways sẽ được bán lẻ với giá 9,99 USD (khoảng 242.000 đồng) khi ra mắt vào ngày 21.9 cho các nền tảng PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, và PC.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thêm một DAO nữa đòi giải tán, chia hành lý 31 triệu USD

Jade Protocol, một DAO đầu tư crypto giai đoạn đầu, đang đối mặt với khả năng giải thể và chia lại kho bạc trị giá 31 triệu USD cho nhà đầu tư.

Dragon Ball GT được xác nhận nằm trong dòng thời gian chính của 7 viên ngọc rồng

Dù Dragon Ball GT cũng sử dụng các nhân vật mang tính biểu tượng trong 7 viên ngọc rồng nhưng nó chưa bao giờ được người hâm mộ chấp nhận là một phần chính thức.

Nhập vai chiến thuật đỉnh của chóp Unicorn Overlord được hé lộ

Unicorn Overlord có hàng trăm nhân vật với hơn 100 giờ chơi cho các fan của thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt trông đợi.

Summoners War ra mắt sự kiện Sky Fever Season chào đón tháng 10

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU