Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

Helldivers 2 tung trailer mới, lùi ngày phát hành sang năm sau

-

Game bắn súng nhiều người chơi Helldivers 2 đã hé lộ nhiều cảnh quay mới, nhưng thời gian phát hành sẽ có một chút chậm trễ.

Theo Gaming Bolt, dựa trên thông báo được đưa ra vào đầu năm nay, Helldivers 2 đã được ấn định thời điểm ra mắt trong năm 2023. Nhưng lộ trình này đã thay đổi, và thời gian chờ đợi cho game bắn súng nhiều người chơi sẽ lâu hơn một chút so với dự đoán ban đầu.

Cụ thể, Sony và nhà phát triển Arrowhead Studios vừa mang đến cái nhìn chi tiết hơn về trò chơi tại buổi giới thiệu State of Play diễn ra vào ngày 15.9 vừa qua, đi kèm với việc tiết lộ cả hai công ty cũng thông báo trì hoãn Helldivers 2 đến đầu năm sau, cụ thể là vào ngày 8.2. 2024.

Về những cảnh quay mới được Sony công bố, cho thấy người chơi sẽ đắm mình vào một cuộc chiến khốc liệt với kẻ thù to lớn và đáng sợ, được gọi là Bile Titan. Nhiều người chơi sẽ kết hợp cùng nhau để hạ gục kẻ này. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ trải qua nhiều tiến trình và mở khóa những hoạt động khác trong trò chơi.

Được phát triển bởi Arrowhead Game Studios, game bắn súng co-op góc nhìn thứ ba là phần tiếp theo của Helldivers, phần game được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015 cho các nền tảng PlayStation 3, PlayStation 4 và Vita. Trò chơi lấy cảm hứng từ bối cảnh quân sự khoa học viễn tưởng của phim Starship Troopers, Helldivers cũng trở thành tựa game đầu tiên của Sony được phát hành trên PC vào cuối năm đó.

Helldivers 2 dự kiến sẽ được ra mắt cho các nền tảng như PlayStation 5 và PC (thông qua Steam). Hoạt động đặt mua trước trò chơi sẽ được mở cửa vào ngày 22.9 sắp tới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thêm một DAO nữa đòi giải tán, chia hành lý 31 triệu USD

Jade Protocol, một DAO đầu tư crypto giai đoạn đầu, đang đối mặt với khả năng giải thể và chia lại kho bạc trị giá 31 triệu USD cho nhà đầu tư.

Dragon Ball GT được xác nhận nằm trong dòng thời gian chính của 7 viên ngọc rồng

Dù Dragon Ball GT cũng sử dụng các nhân vật mang tính biểu tượng trong 7 viên ngọc rồng nhưng nó chưa bao giờ được người hâm mộ chấp nhận là một phần chính thức.

Nhập vai chiến thuật đỉnh của chóp Unicorn Overlord được hé lộ

Unicorn Overlord có hàng trăm nhân vật với hơn 100 giờ chơi cho các fan của thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt trông đợi.

Summoners War ra mắt sự kiện Sky Fever Season chào đón tháng 10

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU