Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

Chip Tensor G3 của Google có gì mạnh?

-

Dòng Google Pixel 8 dự kiến ra mắt vào ngày 4.10 như một phần của sự kiện ‘Made by Google’ hằng năm. Chip Tensor G3 của Pixel 8 được sử dụng công nghệ đóng gói FO-WLP giảm sinh nhiệt khiến điện thoại mát hơn.

Mặc dù Pixel 8 dường như không có các nâng cấp lớn ngoài một số tính năng phần mềm đáng chú ý, nhưng một báo cáo gần đây đã khơi dậy sự tò mò về chiếc điện thoại thông minh sắp ra mắt này.

Theo một tweet của Revegnus, chip Tensor G3 mới bên trong dòng Pixel 8 sẽ tích hợp công nghệ đóng gói FO-WLP (đóng gói cấp độ wafer quạt ra), giúp giảm sinh nhiệt và tăng hiệu suất sử dụng điện, theo GizmoChina.

Các công ty như Qualcomm và MediaTek đã sử dụng công nghệ này để cải thiện hiệu suất và giúp chip của họ mát hơn. Đây sẽ là lần đầu tiên Samsung Foundaries, đơn vị sản xuất chip Tensor G3 cho Google triển khai công nghệ này.

Mặc dù Tensor G3 có thể không thiết lập bất kỳ kỷ lục hiệu suất nào, nhưng khả năng chạy ở nhiệt độ thấp hơn so với G2 có thể trở thành một ưu thế bán hàng đáng kể cho dòng Pixel 8. Điều này đặc biệt có ý nghĩa vì Pixel 7 đã phải đối mặt với những thách thức trong việc duy trì mức nhiệt độ chấp nhận được trong các nhiệm vụ thường xuyên và các tác vụ nặng.

Tuy nhiên, có tin đồn Google có ý định thoát khỏi sự phụ thuộc vào Samsung. Các báo cáo cho thấy công ty dự tính thiết kế và sản xuất chip nội bộ hoàn chỉnh, có khả năng sử dụng quy trình 4nm của TSMC.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thêm một DAO nữa đòi giải tán, chia hành lý 31 triệu USD

Jade Protocol, một DAO đầu tư crypto giai đoạn đầu, đang đối mặt với khả năng giải thể và chia lại kho bạc trị giá 31 triệu USD cho nhà đầu tư.

Dragon Ball GT được xác nhận nằm trong dòng thời gian chính của 7 viên ngọc rồng

Dù Dragon Ball GT cũng sử dụng các nhân vật mang tính biểu tượng trong 7 viên ngọc rồng nhưng nó chưa bao giờ được người hâm mộ chấp nhận là một phần chính thức.

Nhập vai chiến thuật đỉnh của chóp Unicorn Overlord được hé lộ

Unicorn Overlord có hàng trăm nhân vật với hơn 100 giờ chơi cho các fan của thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt trông đợi.

Summoners War ra mắt sự kiện Sky Fever Season chào đón tháng 10

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU