Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

iPhone 15 Pro Max cháy hàng sau khi mở đặt trước, lùi ngày giao sang tháng 11

-

Chưa đầy một giờ sau khi bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước, iPhone 15 Pro Max đã hoàn toàn cháy hàng khi hầu hết các màu sắc và tùy chọn đều bị hoãn 2 – 3 tuần.

Lựa chọn duy nhất có sẵn sau 5 – 7 ngày kể từ thời điểm này là iPhone 15 Pro Max màu titan xanh với dung lượng lưu trữ 512 GB.

Điều thú vị là người dùng vẫn có thể đảm bảo nhận một chiếc iPhone 15 Pro với hầu hết các lựa chọn màu sắc và dung lượng lưu trữ trong ngày 22.9. Vì mẫu iPhone 15 Pro Max có ống kính tiềm vọng mới cung cấp khả năng zoom quang 5x và zoom số lên đến 25x nên nhiều người muốn lựa chọn mẫu iPhone có tính năng độc quyền này.

Đối với các lựa chọn iPhone 15 tiêu chuẩn, việc đặt mua dễ dàng hơn nhiều vì hầu hết các mẫu đều có sẵn để đặt hàng trước và nhận hàng vào ngày 22.9. Các mẫu iPhone tiêu chuẩn thường thu hút nhiều người mua hơn trong suốt chu kỳ iPhone, vì vậy thật thú vị khi Apple đang muốn tập trung nhiều hơn vào iPhone 15 Pro Max.

Với thế hệ năm ngoái, bất chấp vấn đề về chuỗi cung ứng và bạo loạn tại nhà máy iPhone lớn nhất Trung Quốc, cả hai phiên bản Pro đều cháy hàng vì đều cung cấp các tính năng và thông số kỹ thuật giống nhau. Điều này có nghĩa, mặc dù Apple có thể kiếm được nhiều doanh thu hơn từ các mẫu Pro Max nhưng công ty đang làm tổn hại đến một phiên bản quan trọng khác là mẫu Pro nhỏ hơn.

Tại Việt Nam, thông tin từ Apple Store Việt Nam cho thấy, iPhone 15 series sẽ chính thức lên kệ từ ngày 29.9 với giá khởi điểm 22,999 triệu đồng. Riêng iPhone 15 Pro Max có giá bán từ 34,999 triệu đồng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thêm một DAO nữa đòi giải tán, chia hành lý 31 triệu USD

Jade Protocol, một DAO đầu tư crypto giai đoạn đầu, đang đối mặt với khả năng giải thể và chia lại kho bạc trị giá 31 triệu USD cho nhà đầu tư.

Dragon Ball GT được xác nhận nằm trong dòng thời gian chính của 7 viên ngọc rồng

Dù Dragon Ball GT cũng sử dụng các nhân vật mang tính biểu tượng trong 7 viên ngọc rồng nhưng nó chưa bao giờ được người hâm mộ chấp nhận là một phần chính thức.

Nhập vai chiến thuật đỉnh của chóp Unicorn Overlord được hé lộ

Unicorn Overlord có hàng trăm nhân vật với hơn 100 giờ chơi cho các fan của thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt trông đợi.

Summoners War ra mắt sự kiện Sky Fever Season chào đón tháng 10

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU