Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Thần bài Twisted Fate reroll cân mọi bậc rank tại 9.5

-

Đầu mùa giải Đấu Trường Chân Lý 9.5 của bạn thế nào rồi? Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy cùng nhập cuộc với đội hình Twisted Fate Bilgewater ngay nào!

Mặc dù Twisted Fate đã bị giảm xuống chỉ còn 2 vàng so với mùa trước, nhưng thần bài vẫn rất mạnh với bộ kỹ năng oneshot mới của mình. Cụ thể, Twisted Fate sẽ gây 2 lần sát thương khi tung ra kỹ năng.

Tổng lượng sát thương thần bài gây ra có thể lên tới đến 300% SMPT và sẽ thêm 40% khi kích Pháp Sư Đa Chú. Có thể nói Twisted Fate chính là vị tướng có chất lượng vượt giá tiền ở thời điểm meta hiện tại. Bên cạnh đó, thần bài còn sở hữu tộc Bilgewater đang có 60% tỷ lệ lọt top 4 theo thống kê từ METAsrc. 

Trang bị ưu tiên

Như đã đề cập phía trên, Twisted Fate đã có rất nhiều sát thương nên bạn chỉ cần ghép thêm Găng Bảo Thạch để kỹ năng có thể gây chí mạng. Hai món còn lại bạn có thể tùy theo tình hình trận đấu ghép cho Twisted Fate là được.

Chúng tôi thường ưu tiên Cuồng Đao Guinsoo và Dao Điện Staktikk, vì combo này giúp thần bài sạc năng lượng nhanh hơn cũng như gây được hiệu ứng miễn kháng diện rộng lên đội hình địch. Nếu muốn gia tăng độ cứng cáp cho đội hình, bạn có thể thay Dao Điện bằng Kiếm Súng Hextech.

Huyền thoại và lõi nâng cấp

Để vận hành tốt đội hình Twisted Fate Bilgewater, bạn nên ưu tiên huyền thoại Lee Sin để có những nâng cấp tối ưu cho việc reroll. Lưu ý, Vé Hạng Đồng của huyền thoại này rất phế, do đó nếu ra nâng cấp này bạn nên dùng lượt đổi để lấy lựa chọn khác tốt hơn. Ngoài ra, Master Yi và Urf là hai huyền thoại bạn có thể cân nhắc khi chơi. 

Đội hình Twisted Fate Bilgewater

Khởi đầu với bộ khung 3 Bilgewater bao gồm Illaoi, Graves và Twisted Fate. Đồng thời, bạn hãy kích thêm Pháp Sư Đa Chú để ổn định sát thương đầu ra. Giai đoạn đầu trận, bạn không cần phải ghép đồ vội hay lên cấp sớm để đánh chuỗi thắng. Nếu đội hình quá yếu thì có thể roll nâng vài tướng lên 2 sao để def máu. Còn không hãy tích lợi tức lên 50 vàng càng sớm, càng tốt. 

Đến giai đoạn giữa trận, bỏ Graves thay bằng Miss Fortune đồng thời thêm Swain để kích mốc Quân Sư. Lúc này, bạn hãy bắt đầu xả tiền kiếm Twisted Fate 3 sao. Nếu thấy ra nhiều Swain bạn cũng có thể nâng luôn lên 3 sao làm tank chính cho đội hình. Lưu ý, đừng xả hết tiền cùng một lúc, hãy dừng roll ở 50 vàng hoặc 30 vàng để giữ lợi tức ở mức an toàn.

Sau khi có Twisted Fate 3 sao, hãy nhanh chóng lên 7 để hoàn thiện khung đội hình và kích mốc 5 Bilgewater. Việc bạn cần làm lúc này là sắp đội hình thật cẩn thận, đừng để Twisted Fate bị tướng địch tiếp cận quá nhanh. Nếu dư tiền lên 8, bạn có thể cho thêm Heimerdinger hay Bel’Veth vào phụ dọn đường lụm top 1.

Trên đây là toàn bộ giáo án reroll Twisted Fate kẹp Pháp Sư Đa Chú ngon bổ rẻ với 58.22% tỷ lệ lọt top 4. Tuy đội hình có sự trợ giúp từ các nâng cấp huyền thoại, nhưng nhìn chung bạn vẫn phải biết cách đọc tình huống để giành chiến thắng cuối cùng. Do đó, đừng cố chịu đấm ăn xôi nhé. Thấy không ổn hãy chủ động xoay bài. Chúc bạn mở bát đầu mùa thành công và hẹn gặp lại trong các bài viết sau!

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thêm một DAO nữa đòi giải tán, chia hành lý 31 triệu USD

Jade Protocol, một DAO đầu tư crypto giai đoạn đầu, đang đối mặt với khả năng giải thể và chia lại kho bạc trị giá 31 triệu USD cho nhà đầu tư.

Dragon Ball GT được xác nhận nằm trong dòng thời gian chính của 7 viên ngọc rồng

Dù Dragon Ball GT cũng sử dụng các nhân vật mang tính biểu tượng trong 7 viên ngọc rồng nhưng nó chưa bao giờ được người hâm mộ chấp nhận là một phần chính thức.

Nhập vai chiến thuật đỉnh của chóp Unicorn Overlord được hé lộ

Unicorn Overlord có hàng trăm nhân vật với hơn 100 giờ chơi cho các fan của thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt trông đợi.

Summoners War ra mắt sự kiện Sky Fever Season chào đón tháng 10

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU