Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

Dự án có tâm trả nốt 48 triệu token cho người dùng chưa nhận airdrop

-

Optimism cho biết đã gửi lượng 48 triệu OP chưa được claim từ lần airdrop trước cho người dùng đủ điều kiện.

Theo thông báo vào rạng sáng ngày 16/09, dự án layer-2 OP Mainnet (Optimism), sẽ tiến hành phân bổ 48 triệu OP cho những người dùng đáp ứng đủ điều kiện nhưng chưa claim airdrop.

Đây là số tiền còn sót lại từ lần airdrop Optimism vào tháng 06/2022, không được người dùng claim vì lý do nào đó. Dự án cho biết sẽ gửi token trực tiếp đến hơn 88.000 địa chỉ hợp lệ, bắt đầu từ 11:00 PM ngày 15/09 và dự kiến kéo dài khoảng 12 giờ đồng hồ.

Xét theo giá thị trường hiện tại, lượng OP trên trị giá khoảng 75 triệu USD. Giá token OP đang tăng sau khi có tin dự án airdrop phần token còn sót lại.

Optimism nói thêm là việc phân bổ lượng tiền airdrop còn tồn đọng sẽ giúp dự án chuyển sự tập trung sang phát triển các tính năng mới và lên kế hoạch cho các đợt airdrop tương lai.

 Dự án trong quá khứ đã tiến hành 2 đợt airdrop, gồm:

– Lần 1 (tháng 06/2022): airdrop 214 triệu OP, chiếm 5% tổng cung;

– Lần 2 (tháng 02/2023): airdrop 11,7 triệu OP, chiếm 0,27% tổng cung.

Theo tokenomics, Optimism sẽ airdrop đến 19% tổng cung OP đến với cộng đồng người sử dụng, do đó vẫn còn khoảng 13,73% của tổng cung 4,29 tỷ OP phân bổ trong các airdrop tương lai.

Optimism là giải pháp layer-2 hàng đầu trên Ethereum ở thời điểm hiện tại, với giá trị khóa lại (TVL) là 2,48 tỷ USD, chỉ xếp sau Arbitrum.

Bên cạnh việc làm giải pháp layer-2 cho Ethereum, Optimism còn nổi lên với tư cách là nền tảng để nhiều dự án khác xây dựng layer-2 lên trên thông qua bộ công cụ OP Stack, điển hình có thể kể đến như Base của Coinbase, Zora Network của Zora, DeBank Chain của DeBank, Celo và Ancient8 Chain.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thêm một DAO nữa đòi giải tán, chia hành lý 31 triệu USD

Jade Protocol, một DAO đầu tư crypto giai đoạn đầu, đang đối mặt với khả năng giải thể và chia lại kho bạc trị giá 31 triệu USD cho nhà đầu tư.

Dragon Ball GT được xác nhận nằm trong dòng thời gian chính của 7 viên ngọc rồng

Dù Dragon Ball GT cũng sử dụng các nhân vật mang tính biểu tượng trong 7 viên ngọc rồng nhưng nó chưa bao giờ được người hâm mộ chấp nhận là một phần chính thức.

Nhập vai chiến thuật đỉnh của chóp Unicorn Overlord được hé lộ

Unicorn Overlord có hàng trăm nhân vật với hơn 100 giờ chơi cho các fan của thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt trông đợi.

Summoners War ra mắt sự kiện Sky Fever Season chào đón tháng 10

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU