Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

Nhật Bản cho phép doanh nghiệp huy động vốn bằng tiền ảo

-

Theo quy định mới, các Liên doanh trách nhiệm hữu hạn (LPS) sẽ được phép sử dụng tiền mã hoá để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp.

Quy định mới nhằm mục đích đa dạng hoá nguồn vốn trên toàn cầu cho các công ty khởi nghiệp ở Nhật Bản. Đồng thời, điều này cũng sẽ giúp các công ty khởi nghiệp Nhật Bản thuận lợi hơn trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Nhật Bản là một trong những quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa tiền mã hóa như một dạng tài sản tư nhân và đặt ra quy định nghiêm ngặt nhất thế giới. Kể từ năm 2022, “xứ sở mặt trời mọc” đã và đang trên đà tích hợp công nghệ Web3, đồng thời có những động thái “bật đèn xanh” đối với lĩnh vực tiền mã hoá như tài trợ cho các dự án metaverse và NFT, dỡ bỏ lệnh cấm đối với các stablecoin được phát hành ngoài nước và miễn thuế doanh nghiệp cho nhà phát hành token.

Những hành động pháp lý “thân thiện” tiền mã hoá của Nhật Bản đã khiến cho Binance cố gắng “tái nhập” trở lại thị trường này thông qua việc mua lại 100% sàn giao dịch Sakura Exchange BitCoin (SEBC), sau 2 năm bị Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA) gây khó khăn về mặt pháp lý khi hoạt động không giấy phép vào tháng 06/2021.

Hiện tại, chi nhánh Nhật Bản của Binance chỉ mới niêm yết 34 token, nhưng họ đặt mục tiêu nâng con số này lên thành 100 trong thời gian sắp tới.

Do đó, hành động mới nhất của Chính phủ Nhật Bản được kỳ vọng tạo ra động lực tăng trưởng cho thị trường trong thời gian tới, đồng thời góp phần kích thích sự phát triển của hệ sinh thái crypto toàn cầu.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thêm một DAO nữa đòi giải tán, chia hành lý 31 triệu USD

Jade Protocol, một DAO đầu tư crypto giai đoạn đầu, đang đối mặt với khả năng giải thể và chia lại kho bạc trị giá 31 triệu USD cho nhà đầu tư.

Dragon Ball GT được xác nhận nằm trong dòng thời gian chính của 7 viên ngọc rồng

Dù Dragon Ball GT cũng sử dụng các nhân vật mang tính biểu tượng trong 7 viên ngọc rồng nhưng nó chưa bao giờ được người hâm mộ chấp nhận là một phần chính thức.

Nhập vai chiến thuật đỉnh của chóp Unicorn Overlord được hé lộ

Unicorn Overlord có hàng trăm nhân vật với hơn 100 giờ chơi cho các fan của thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt trông đợi.

Summoners War ra mắt sự kiện Sky Fever Season chào đón tháng 10

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU