Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

Ebenezer and the Invisible World đưa bạn đến thế giới phiêu lưu giả tưởng mang màu sắc Anh quốc

-

Ebenezer and the Invisible World là game giả tưởng Metroidvania được làm với nghệ thuật đồ họa vẽ tay thế hệ mới tạo cảm giác mượt mà dễ chịu. Trò này sẽ tái hiện câu chuyện ma kinh điển nổi tiếng A Christmas Carol của Charles Dickens.

Nếu bạn đang quan tâm đến thể loại phiêu lưu hơi đen tối một chút, cũng thích tác giả Charles Dickens thì đây là tựa game không thể bỏ qua. Ebenezer and the Invisible World được phát triển bởi đồng phát triển (cùng với Orbit Studio) kiêm phát hành Play on Worlds. Dự kiến sẽ có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC (Steam) vào ngày 3 tháng 11 năm 2023 này. 

Mở ra bối cảnh giả tưởng thời Victoria dựa trên tiểu thuyết kinh điển A Christmas Carol của Charles Dickens, Ebenezer and the Invisible World đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu Metroidvania 2D với cốt truyện vẽ tay thấm đẫm tình tiết ma quái. 

Bạn sẽ hóa thân thành người hùng Ebenezer Scrooge, phải tranh thủ sự giúp đỡ của các hồn ma bóng quế để cứu lấy người dân thành phố Luân Đôn khỏi nanh vuốt của đế chế công nghiệp giàu có độc tài Caspar Malthus trước khi mọi chuyện mất kiểm soát đi quá xa. 

Với mỗi một hồn ma chấp nhận trở thành chỗ tương trợ cho bạn, bạn sẽ được mượn một khả năng đặc biệt của hồn ma đó. Dùng một loạt các khả năng độc đáo này để bắt đầu hành trình khám phá ngục tối trên khắp Luân Đôn. 

Nhưng cẩn thận, trong số những hồn ma bạn gặp, đâu đó có lẫn những Linh hồn bóng tối và đội quân Hồn ma muôn đời không ăn năn. Chúng có thể làm hại đến bạn. Con đường đối đầu với Caspar nhằm ngăn chặn âm mưu thâm độc của hắn đã khó khăn nay lại càng gian nan hơn với muôn trùng rủi ro, nguy hiểm. 

Đón chờ cuộc phiêu lưu Metroidvania hấp dẫn mang tên Ebenezer and the Invisible World vào ngày 3 tháng 11 năm nay nhé các bạn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thêm một DAO nữa đòi giải tán, chia hành lý 31 triệu USD

Jade Protocol, một DAO đầu tư crypto giai đoạn đầu, đang đối mặt với khả năng giải thể và chia lại kho bạc trị giá 31 triệu USD cho nhà đầu tư.

Dragon Ball GT được xác nhận nằm trong dòng thời gian chính của 7 viên ngọc rồng

Dù Dragon Ball GT cũng sử dụng các nhân vật mang tính biểu tượng trong 7 viên ngọc rồng nhưng nó chưa bao giờ được người hâm mộ chấp nhận là một phần chính thức.

Nhập vai chiến thuật đỉnh của chóp Unicorn Overlord được hé lộ

Unicorn Overlord có hàng trăm nhân vật với hơn 100 giờ chơi cho các fan của thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt trông đợi.

Summoners War ra mắt sự kiện Sky Fever Season chào đón tháng 10

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU