Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Lộ danh tính đơn vị trả nửa triệu USD phí giao dịch Bitcoin, thợ đào quay xe nói ‘không trả chờ đã’

-

Paxos có vẻ đã phạm sai sót trong quá trình giao dịch và đang liên hệ với pool đào F2Pool để được hoàn tiền.

Đơn vị phát hành stablecoin Paxos xác nhận với The Block rằng họ chính là người đã thực hiện giao dịch Bitcoin với phí nửa triệu USD, gây xôn xao trong cộng đồng tiền mã hóa vào hôm 11/09.

Như đã đưa tin, có người đã tiến hành một giao dịch chuyển đi 0.07 BTC (gần 2.000 USD) nhưng lại sử dụng đến 19,8 BTC tiền phí giao dịch (hơn 510.000 USD).

Đến ngày 14/09, Paxos xác nhận với TheBlock rằng họ đã mắc sai sót trong quá trình giao dịch, nhưng khẳng định đây là tiền của công ty chứ không ảnh hưởng đến tài sản của khách hàng.

Paxos cho biết đang liên hệ đến F2Pool, pool đào đã khai thác được block Bitcoin có chứa giao dịch trả nhầm phí BTC, để xin nhận lại tiền. Trước đó nhà sáng lập F2Pool đã khẳng định trên X (Twitter) sẽ sẵn sàng hoàn tiền cho người thực hiện giao dịch nếu được liên hệ trong vòng 3 ngày.

Tuy nhiên, trong bài đăng mới nhất, người này lại có dấu hiệu đổi ý và đang cân nhắc giữa các lựa chọn chỉ trả lại 50% hoặc giữ luôn toàn bộ tiền.

Paxos là đơn vị nhà môi giới giao dịch, lưu ký crypto và phát hành stablecoin nổi tiếng trong ngành tiền mã hóa, có trụ sở tại Mỹ. Paxos chính là tổ chức đứng sau đồng BUSD của Binance trước khi bị chính quyền Mỹ yêu cầu thu hồi và ngừng hoạt động, cũng như mới được công bố là đối tác phát hành stablecoin PayPal USD (PYUSD) của ông lớn ngành thanh toán PayPal.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU