Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Football Manager 2024 ấn định ra mắt đầu tháng 11

-

Trò chơi bóng đá Football Manager 2024 sẽ có mặt trên hầu hết các nền tảng chơi game vào tháng 11 này.

Theo Gaming Bolt, Sports Interactive và Sega đã thông báo rằng Football Manager 2024 sẽ được phát hành vào tháng 11, đúng với truyền thống ra mắt hàng năm của thương hiệu quản lý bóng đá. Trò chơi của năm nay hứa hẹn sẽ mang đến một số cải tiến và bổ sung mới cho người hâm mộ.

Tương tự như hàng năm, Football Manager 2024 sẽ có nhiều biến thể khác nhau, tùy thuộc vào nền tảng của người chơi. Phiên bản chính được đặt tên là Football Manager 24 Console, sẽ có sẵn trên các nền tảng PC, Xbox Series X/S và PlayStation 5, cũng như trên Game Pass cho cả PC và Xbox.

Trong khi đó, Football Manager 24 Touch sẽ có sẵn trên Nintendo Switch, và Football Manager 24 Mobile sẽ đến với các thiết bị iOS và Android. Tuy nhiên, năm nay là lần đầu tiên phiên bản di động của trò chơi được phát hành độc quyền qua Netflix.

Được biết hiện thương hiệu Football Manager đang chuyển sang một công cụ phát triển là Unity, và đang làm việc trên Football Manager 25, có nghĩa là Football Manager 24 sẽ là phần trò chơi cuối cùng sử dụng bộ công cụ cũ về mặt giao diện người dùng và trải nghiệm.

Theo giám đốc Miles Jacobson của Sports Interactive Studio, Football Manager 24 là trò chơi thứ 20 trong loạt game quản lý bóng đá lâu đời. Trò chơi là một ‘bức thư tình gửi đến bóng đá’, và cũng là phiên bản hoàn chỉnh nhất mà studio từng phát triển.

Mặc dù việc ra mắt toàn cầu của Football Manager 2024 được lên kế hoạch vào ngày 6.11 trên tất cả các nền tảng, nhưng những người dùng đặt hàng trước trò chơi sẽ nhận được quyền truy cập sớm khoảng 2 tuần. Thông tin chi tiết hơn về trò chơi dự kiến sẽ được công bố trong những tuần tới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU