Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

One Piece chap 1092: Mục đích thật sự của Gear 5 được hé lộ

-

Sau thời gian dài nghỉ để nhường sân khấu cho bản live-action trên Netflix, One Piece đã trở lại với chap mới nhất 1092.

Tuần này, Eiichiro Oda đã tung ra chap mới nhất của One Piece với tiêu đề “Sự cố Bạo chúa tấn công Thánh địa“, trên trang bìa là Jinbe đang bơi với một số con cá remora bám theo ông.

Chương 1092 bắt đầu với cảnh Kuma đến gần Mary Geoise. Một số lính canh xuất hiện để ngăn cản ông, nhưng Kuma sử dụng “Ursus Shock” để hạ gục chúng. Một số Thiên Long Nhân cũng bị thương.

Akainu xuất hiện để ngăn Kuma lại. Akainu tự nghĩ chuyện gì có thể xảy ra nếu một con búp bê không có ý thức như Kuma ở “Thánh địa”.

Akainu tấn công Kuma. Akainu làm tan chảy một phần khuôn mặt của Kuma (và có thể là cả phần chân của Kuma) bằng chiêu “Meigou-Minh Cẩu”(Hellhound) giống như đòn tấn công mà hắn đã dùng với Râu Trắng. Kuma không phòng thủ mà chỉ chạy rồi biến mất.

Một số Thiên Long Nhân hét vào mặt Akainu vì không bắt được Kuma. Có vẻ như lượng lương thực dự trữ của Mary Geoise đang ở mức báo động.

Một đoạn hồi tưởng nhỏ diễn ra sau khi Akainu bắt được Bonney 2 năm trước (tiếp nối từ cảnh của chương 595). Akainu nói với Bonney rằng cha cô tự nguyện chấp nhận thực hiện những sửa đổi của mình.

Trở lại hiện tại, tại đảo Đảo Egghead là cảnh Kizaru đấu với Luffy Snake-man, cảnh chiến đấu của cả hai trong chương khá nhiều.

Kizaru sử dụng ánh sáng trên cả hai tay và chặn mọi đòn tấn công của Luffy bằng cánh tay của mình (có vẻ như cả hai đều đang sử dụng Haki Vũ Trang). Cả hai không sử dụng bất kỳ chiêu mới nào.

Sau đó Kizaru bay trở lại Egghead và dùng toàn lực đá vào Luffy Snake-man. Luffy bị đá bay xuyên qua “Vegaforce-01”, phá hủy hoàn toàn con robot (Franky vẫn còn ở trong con Robot). Hai khung tranh hồi tưởng cảnh Vegapunk khoe “Vegaforce-01” cho Kizaru xem.

Thousand Sunny ổn vì đã đáp xuống “Đảo Mây”. Bonney tấn công Kizaru. Nhưng Bonney bị Kizaru đá và cô bay đi rồi chạm vào lá chắn của Egghead. Kizaru dịch chuyển đến giữa “Phòng Điều khiển” trong “Labo Phase”, ngay cạnh Vegapunk.

Trong trang đôi cuối cùng của chương, Luffy Gear 5 khổng lồ xuất hiện phía trên họ (“Trần Phòng Điều khiển” đã bị phá hủy) và tóm lấy Kizaru bằng bàn tay khổng lồ của mình. Vegapunk, Nami, Usopp, Atlas và Edison bị sốc và mắt họ lòi ra ngoài (Kizaru vẫn giữ mặt bình thường).

Ở cuối chương, đôi mắt của Robot cổ đại sáng lên sau khi nghe thấy Tiếng Trống Giải Phóng của Nika… Chi tiết này cũng khép lại chap 1092 và tin vui là tuần sau sẽ vẫn có chap mới của One Piece.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple dừng phát triển chip 5G

Một báo cáo mới được dẫn từ nguồn rò rỉ yeux1122 cho biết Apple đang từ bỏ việc tự phát triển modem 5G.

Chiến ngay Dune: Spice Wars, chiến thuật 4X nóng hổi vừa ra trên Xbox

Dune: Spice Wars, đã có mặt trên Xbox Series vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 vừa qua.

Nước đi vào lòng đất, Unity sửa lỗi bằng cách sa thải tiếp 265 nhân viên để tái cơ cấu

Tiếp tục có thêm một công ty lớn trong ngành công nghệ (Unity) có đợt sa thải quy mô lớn.

Nhà phát triển Amanotes nằm trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023

Amanotes vừa được vinh danh trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Anphabe bình chọn.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU