Thứ Năm, 28 Tháng Chín, 2023

Sushi mở rộng sang blockchain non-EVM đầu tiên

-

Sushi sẽ sớm triển khai nền tảng giao dịch phi tập trung của mình lên blockchain Aptos.

Theo thông báo mới nhất, Sushi V2 sẽ sớm có mặt trên mạng lưới Aptos, đánh dấu lần đầu tiên sàn DEX này tích hợp với một blockchain không tương thích với máy ảo Ethereum (EVM).

Đến hiện hành, Sushi đang hoạt động trên nhiều chain EVM lớn như Ethereum, Fantom, Polygon, Arbitrum, BNB Chain…

Nhìn chung, sau khoản lỗ và tiềm lực tài chính “báo động đỏ” vào năm ngoái, Sushi thời gian qua hoạt động khá im ắng. Mở màn cho kế hoạch năm 2023, Sushi đặt trọng tâm ngắn hạn là mang sàn phái sinh Vortex lên Sei Network.

Về phía Aptos, được biết đến là phiên bản hồi sinh blockchain Diem cũ của Meta (trước đây là Facebook), dự án đã thu hút nhiều chú ý từ cuối năm ngoái. Tương tự Sui, blockchain cũng được góp sức từ những “người cũ” Meta, Aptos cũng dùng chung ngôn ngữ Move.

Sau đợt airdrop khủng năm xưa, Aptos đến nay đã huy động được 350 triệu USD. Lượng người dùng đến với nền tảng mới đây cũng tăng trưởng vượt bậc, nhờ tích hợp với mạng xã hội Ấn Độ Chingari. Cập nhật gần nhất vào đầu tháng 8 trước, Aptos Labs còn hợp tác, tích hợp hạ tầng AI của Microsoft.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thêm một DAO nữa đòi giải tán, chia hành lý 31 triệu USD

Jade Protocol, một DAO đầu tư crypto giai đoạn đầu, đang đối mặt với khả năng giải thể và chia lại kho bạc trị giá 31 triệu USD cho nhà đầu tư.

Dragon Ball GT được xác nhận nằm trong dòng thời gian chính của 7 viên ngọc rồng

Dù Dragon Ball GT cũng sử dụng các nhân vật mang tính biểu tượng trong 7 viên ngọc rồng nhưng nó chưa bao giờ được người hâm mộ chấp nhận là một phần chính thức.

Nhập vai chiến thuật đỉnh của chóp Unicorn Overlord được hé lộ

Unicorn Overlord có hàng trăm nhân vật với hơn 100 giờ chơi cho các fan của thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt trông đợi.

Summoners War ra mắt sự kiện Sky Fever Season chào đón tháng 10

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU