Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Microsoft cung cấp ‘bảo kê’ cho người dùng nếu AI vi phạm bản quyền

-

Microsoft cho biết sẽ thay mặt những khách hàng sử dụng các sản phẩm trí tuệ nhân tạo (AI) của công ty để bồi thường thiệt hại nếu họ bị kiện vì vi phạm bản quyền đối với sản phẩm được tạo ra từ các công cụ AI này.

Microsoft sẽ chịu trách nhiệm về những rủi ro pháp lý tiềm ẩn phát sinh từ bất kỳ khiếu nại nào do bên thứ ba đưa ra miễn là khách hàng của công ty sử dụng “các lan can bảo vệ và bộ lọc nội dung” được tích hợp trong sản phẩm của mình, công ty cho biết.

Với sự phát triển của AI tạo sinh – các chương trình máy tính có khả năng tạo ra văn bản, hình ảnh, âm thanh và các loại dữ liệu khác – người dùng đã nêu lên mối lo ngại về khả năng của công nghệ tạo ra nội dung mà không cần hỏi ý kiến tác giả ban đầu của nội dung đó, theo Reuters.

Microsoft đang đẩy mạnh tăng trưởng của công ty trên lĩnh vực AI tạo sinh, dựa trên khoản đầu tư vào OpenAI – công ty tạo nên ChatGPT. Microsoft đã tích hợp công nghệ này vào một loạt sản phẩm của mình, bao gồm các dịch vụ đám mây, công cụ tìm kiếm và phần mềm ứng dụng.

Cam kết bản quyền của Microsoft mở rộng phạm vi bồi thường sở hữu trí tuệ hiện có của Microsoft đến các khiếu nại bản quyền liên quan việc sử dụng trợ lý ảo Copilots và Bing Chat Enterprise.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU