Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Trung Quốc: Người phụ nữ cắn đứt cáp để trộm iPhone 14 Plus

-

Một người phụ nữ Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt sau khi dùng răng cắn đứt cáp bảo vệ (kết nối với chuông chống trộm) để lấy chiếc iPhone 14 Plus mang ra khỏi cửa hàng.

Theo SCMP, một phụ nữ họ Qiu tại tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đã bị cảnh sát bắt vì tội cố ý trộm một chiếc iPhone 14 Plus chỉ 30 phút sau khi rời cửa hàng. Video quay lại toàn bộ hành vi trong cửa hàng đã nhanh chóng phát tán trên mạng, cho thấy Qiu đứng tại quầy trưng bày smartphone.

Người phụ nữ tựa vào quầy, dùng tay phải cầm máy và kiểm tra nhanh thiết bị. Sau đó, cô dùng răng cắn tới đứt sợi cáp chống trộm trước khi bỏ chiếc điện thoại vào túi xách và rời cửa hàng.

Quản lý cửa hàng tên Wang cho biết chuông báo động đã được kích hoạt, tuy nhiên các nhân viên thực hiện kiểm tra thì không thấy có gì bất thường. Trả lời trang SCMP, sĩ quan cảnh sát Zhang Jinhong cho biết Qiu đã hành động đầy cẩn trọng và ngụy trang kế hoạch của mình bằng cách giả vờ lướt màn hình điện thoại như các khách khác trong cửa hàng.

Nhưng ngay sau khi người này rời đi, các nhân viên phát hiện ra sợi cáp bảo vệ bị nhai đứt và thiếu chiếc điện thoại liền báo với cảnh sát. Với sự hỗ trợ từ đoạn băng giám sát được ghi lại, cảnh sát nhanh chóng bắt Qiu khoảng 30 phút sau đó ở bên ngoài căn nhà của cô.

Qiu khai với cảnh sát rằng sau khi mất điện thoại, cô có ý định mua một chiếc mới ở cửa hàng nhưng khi nhìn thấy giá thì quyết định đánh cắp máy. Cảnh sát hiện tạm giữ người phụ nữ để phục vụ quá trình điều tra.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU