Thứ Ba, 27 Tháng Hai, 2024

OpenAI bắt đầu phát hành ChatGPT cho doanh nghiệp lớn

-

Lãnh đạo của OpenAI cho biết họ đang phát hành phiên bản ChatGPT dành cho các doanh nghiệp lớn.

Theo OpenAI, phiên bản ChatGPT Enterprise mang đến tính bảo mật, quyền riêng tư và khả năng truy cập tốc độ cao hơn vào công nghệ của OpenAI so với các phiên bản khác. Những khách hàng đầu tiên bao gồm Block, Carlyle và Estee Lauder Companies.

Khi OpenAI phát hành ChatGPT dành cho người dùng vào tháng 11 năm ngoái, nó đã tạo ra một làn sóng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các công việc hằng ngày từ viết lách đến mã hóa và đạt 100 triệu người dùng hoạt động hằng tháng vào tháng 1 qua.

Một cuộc thăm dò của Reuters cho thấy nhiều người ở Mỹ đã sử dụng ChatGPT trong công việc, mặc dù chủ doanh nghiệp không khuyến khích điều đó, theo Reuters.

Với sự ra mắt của ChatGPT Enterprise, OpenAI hy vọng các công ty sẽ cảm thấy thoải mái với việc sử dụng ChatGPT tại nơi làm việc.

Microsoft đã cung cấp cho các doanh nghiệp quyền truy cập vào ChatGPT thông qua Dịch vụ Azure OpenAI. Để sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp phải là khách hàng của Azure, nền tảng điện toán đám mây của Microsoft.

Mặc dù vậy, OpenAI cho biết những người đăng ký ChatGPT Enterprise không cần phải đăng ký Azure. OpenAI và Microsoft trước đây từng giới thiệu các dịch vụ chồng chéo với nhau và không rõ hai công ty này đang cạnh tranh khách hàng đến mức nào.

Khi được hỏi liệu ChatGPT Enterprise có cạnh tranh với Microsoft về khách hàng hay không, người phát ngôn của OpenAI nói rằng “khách hàng có thể chọn nền tảng nào phù hợp với doanh nghiệp của họ”.

Giống như các phiên bản dành cho người tiêu dùng của chatbot hỗ trợ trí tuệ nhân tạo của OpenAI, người dùng có thể nhập câu hỏi và nhận phản hồi bằng văn bản từ ChatGPT Enterprise. Công cụ mới này bao gồm việc sử dụng không giới hạn mô hình AI mạnh mẽ nhất của OpenAI, GPT-4. Nó cũng cung cấp khả năng gõ các câu hỏi dài hơn. OpenAI đã làm việc với hơn 20 công ty, từ các công ty khởi nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp lớn hơn, có nhiều kinh nghiệm về AI để thử nghiệm ChatGPT Enterprise, theo Bloomberg.

Trước đó, OpenAI thông báo ứng dụng ChatGPT dành cho Android đã phát hành. Hiện tại người dùng có thể tải ứng dụng này từ Play Store.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Helldivers 2 đã cơi nới mặt bằng để chứa được 700.000 CCU

Helldivers 2 tăng quy mô máy chủ lên 700.000 người chơi, nhưng liệu có đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn?

Dying Light 2 ra mắt phiên bản kỷ niệm 2 năm phát hành

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

iOS 17.4 có thể phải ra mắt sớm để đáp ứng quy định của EU

Bản iOS 17.4 chính thức có thể ra mắt ngay từ tháng 3, theo chia sẻ mới nhất từ Apple.

Suicide Squad: Kill the Justice League không đạt doanh thu như kỳ vọng

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU