Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Ngâm đến hết hot, ChatGPT mới có phiên bản Android

-

Sau thời gian chờ đợi, người dùng Android sẽ được trải nghiệm app ChatGPT “chính chủ” trong vài ngày nữa. Hiện tại ứng dụng đã có trên Play Store nhưng chưa cho phép tải về.

Tài khoản Twitter chính thức của OpenAI, tổ chức vận hành ChatGPT, thông báo ứng dụng dành cho Android của chatbot này sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Hiện tại người dùng có thể “đặt trước” trên Play Store.

Theo TechCrunch, ứng dụng ChatGPT dành cho Android sẽ khá giống phiên bản tương tự trên iOS, được giới thiệu cách nay 2 tháng, mang hầu hết chức năng có trên phiên bản dựa trên nền web.

Người dùng cũng có thể đồng bộ các đoạn chat và cài đặt trên các thiết bị khác nhau, trả phí để có quyền truy cập vào GPT-4, phiên bản mô hình ngôn ngữ tiên tiến, mạnh mẽ hơn và thời gian phản hồi nhanh hơn. Ngoài ra, người dùng miễn phí có thể truy cập Whisper, phần mềm nhận dạng giọng nói của OpenAI.

Tất nhiên cũng có những khác biệt nhất định vì iOS và Android là 2 hệ điều hành di động khác nhau về nhiều mặt. Chẳng hạn, ChatGPT trên các thiết bị của Apple sẽ hỗ trợ tích hợp với Siri và Shortcut.

Trên Twitter, OpenAI cho biết ứng dụng Android của ChatGPT sẽ được phát hành đến người dùng vào tuần sau. Nhiều khả năng là dành cho thị trường Mỹ, trước khi lần lượt có mặt ở những nơi khác trong thời gian tiếp theo.

Hiện tại người dùng Android vẫn có thể sử dụng ChatGPT trên nền web, thông qua trình duyệt, nhưng trải nghiệm của một app chuyên dụng dành cho thiết bị di động sẽ vượt trội hơn. Điều đó được chứng minh với phiên bản ChatGPT trên iOS, ứng dụng hơn 500.000 lượt tải về chỉ sau 6 ngày ra mắt.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU