Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Xuất hiện bản mod để người chơi tự tạo nhiệm vụ trong Cyberpunk 2077

-

Cyberpunk 2077 có bản mod CyberAI được làm dựa trên ChatGPT, một bản mod được tạo ra để chấm dứt tất cả các bản mod khác?

Một modder có tên là “tomatojuice” đã tạo ra một bản mod cho phép tích hợp giữa neo-chrome của Cyberpunk 2077 với khả năng tổng hợp của ChatGPT của OpenAI, và sau đó đặt tên cho nó là CyberAI.

Hiện có sẵn trên NexusMods, CyberAI hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới nội dung tổng hợp cho bất kỳ game thủ nào đủ tò mò muốn thử. Cụ thể thì người dùng có thể truy cập các phương thức API OpenAI từ Lua hoặc Redscript. Về cơ bản thì nó cho phép bạn mang khả năng viết kịch bản của ChatGPT vào mã sửa đổi của game. 

“tomatojuice” có liệt kê một số thứ mà công cụ này có thể làm, chẳng hạn như tạo ra các cuộc đối thoại mới dành cho nhân vật NPC, tạo ra cốt truyện phi tuyến tính (Dynamic Plot) bao gồm toàn bộ cốt truyện và nhiệm vụ phụ dựa trên các sự kiện diễn ra trong game, hoặc dựa trên các hành động của người chơi.

Ngoài ra, nó còn có thể tạo ra nhiệm vụ mới dựa trên bối cảnh trong game, cũng như là tạo ra một môi trường có khả năng tương tác tốt. Với khả năng chỉnh sửa hành vi AI của kẻ địch, người dùng có thể viết kịch bản cho toàn bộ thế giới trong Cyberpunk 2077.

Ví dụ như bạn có thể tạo một tập lệnh xác nhận xem nếu như người chơi giết một nhân vật NPC tùy chỉnh, thì sự kiện đó sẽ kích hoạt một cốt truyện do ChatGPT tạo ra. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU