Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Xuất hiện bản mod để người chơi tự tạo nhiệm vụ trong Cyberpunk 2077

-

Cyberpunk 2077 có bản mod CyberAI được làm dựa trên ChatGPT, một bản mod được tạo ra để chấm dứt tất cả các bản mod khác?

Một modder có tên là “tomatojuice” đã tạo ra một bản mod cho phép tích hợp giữa neo-chrome của Cyberpunk 2077 với khả năng tổng hợp của ChatGPT của OpenAI, và sau đó đặt tên cho nó là CyberAI.

Hiện có sẵn trên NexusMods, CyberAI hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới nội dung tổng hợp cho bất kỳ game thủ nào đủ tò mò muốn thử. Cụ thể thì người dùng có thể truy cập các phương thức API OpenAI từ Lua hoặc Redscript. Về cơ bản thì nó cho phép bạn mang khả năng viết kịch bản của ChatGPT vào mã sửa đổi của game. 

“tomatojuice” có liệt kê một số thứ mà công cụ này có thể làm, chẳng hạn như tạo ra các cuộc đối thoại mới dành cho nhân vật NPC, tạo ra cốt truyện phi tuyến tính (Dynamic Plot) bao gồm toàn bộ cốt truyện và nhiệm vụ phụ dựa trên các sự kiện diễn ra trong game, hoặc dựa trên các hành động của người chơi.

Ngoài ra, nó còn có thể tạo ra nhiệm vụ mới dựa trên bối cảnh trong game, cũng như là tạo ra một môi trường có khả năng tương tác tốt. Với khả năng chỉnh sửa hành vi AI của kẻ địch, người dùng có thể viết kịch bản cho toàn bộ thế giới trong Cyberpunk 2077.

Ví dụ như bạn có thể tạo một tập lệnh xác nhận xem nếu như người chơi giết một nhân vật NPC tùy chỉnh, thì sự kiện đó sẽ kích hoạt một cốt truyện do ChatGPT tạo ra. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tin mới về One Punch Man live-action

Justin Lin đã được chọn để chỉ đạo phiên bản live-action chuyển thể từ bộ truyện tranh và anime đình đám One Punch Man của Nhật Bản.

Apple lên kế hoạch làm nhiều phiên bản chip M4

Apple M4 là dòng chip mới đầy hứa hẹn, dự kiến sẽ mang đến hiệu năng mạnh mẽ và khả năng xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho các máy Mac thế hệ tiếp theo.

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và ở Thánh Quang Thiên Sứ, đây là một bộ sưu tập đa dạng giúp người chơi thỏa sức tung hoành.

Doanh số Apple giảm mạnh trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của Samsung

Báo cáo mới nhất từ IDC cho biết trong quý 1/2024, doanh số iPhone đã giảm 9,6% trên toàn cầu bất chấp toàn bộ ngành công nghiệp smartphone đã phục hồi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU