Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Genshin Impact bổ sung nguyên tố mới ở La Hoàn Thâm Cảnh 4.0

-

miHoYo đang tìm cách làm mới gameplay của Genshin Impact, cụ thể là bằng cơ chế Ousia / Pneuma mới sắp ra mắt trong bản 4.0. Họ cũng sẽ đưa nó vào La Hoàn Thâm Cảnh của phiên bản này nhằm để game thủ làm quen dần trước khi tăng độ khó.

Trong khi game thủ Genshin Impact đang trông chờ được sử dụng Eula trong kỳ La Hoàn 3.8 – đợt dễ nhất trong thời gian gần đây – thì miHoYo cũng đang thử nghiệm các loại quái mới cho phiên bản 4.0. Sự khác biệt của đợt La Hoàn sắp tới là nó yêu cầu game thủ phải làm quen với sự xuất hiện của hai “nguyên tố” mới Ousia và Pneuma.

Cụ thể, tầng 12 của kỳ La Hoàn Thâm Cảnh 4.0 có các đối thủ như sau:

  • 12-1-1: Maguu Kenki, 1.4 triệu máu.
  • 12-1-2: Đợt 1 gồm 4 quái hệ Thủy mới, tổng cộng 2 triệu máu. Đợt 2 gồm 3 quái với khoảng 1.6 triệu máu.
  • 12-2-1: Boss mới Hoàng Đế Thép Lửa, phiên bản đặc biệt của La Hoàn được +33% tấn công, cơ chế cường hóa tăng 80% kháng mọi nguyên tố.
  • 12-2-2: Đợt 1 gồm 3 chiến binh Eremite, 1.6 triệu máu. Đợt 2 gồm 3 quái mới, 3 triệu máu.
  • 12-3-1: Đợt 1 gồm 3 chiến binh Eremite, 1 triệu máu. Đợt 2 gồm 2 quái mới, 1.7 triệu máu.
  • 12-3-2: Boss mới Liên Khúc Gió Băng, với nguyên tố mới Pneuma.

Xin nhắc lại về cơ chế hoạt động của Pneuma và Ousia, hai “nguyên tố” mới của các nhân vật ở Fontaine. Tất cả các loại quái mới và nhân vật ở Fontaine đều có một trong hai thuộc tính này, và các loại kẻ địch sẽ bị tê liệt khi bị tấn công bởi thuộc tính đối nghịch.

Trong phiên bản 4.0, game thủ sẽ nhận được Lynette miễn phí thuộc Ousia để khắc chế boss Liên Khúc Gió Băng ở phòng cuối La Hoàn. Trong khi đó thì cả ba nhân vật mới còn lại của phiên bản này là Nhà Lữ Hành hệ Thủy, Lyney và Freminet đều là nhân vật thuộc hệ Pneuma. Như vậy, game thủ free to play vẫn sẽ có đủ cả Pneuma và Ousia trong đội hình của mình.

Ngoài ra thì theo quan sát, tất cả các loại quái khác trong La Hoàn 4.0 đều không sở hữu cơ chế mới Ousia/Pneuma. Nhưng ngay cả khi không muốn dùng các nhân vật mới của Fontaine thì bạn cũng không cần phải lo lắng, vì chúng đều có thanh HP bình thường và có thể bị tiêu diệt bằng các phản ứng nguyên tố hay sát thương vật lý quen thuộc.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU