Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Game chiến thuật 4X, Rise of Stars mở đăng ký trước có quà

-

Rise of Stars Re:Verse là một game chiến thuật rất phù hợp với những người chơi yêu thích phong cách 4X (khám phá, bành trướng, khai thác và tiêu diệt).

Rise of Stars là tựa game chiến thuật, thống trị thiên hà do Wemade Max sắp phát hành. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc chiến không gian vĩ đại diễn ra trong không gian rộng lớn bao gồm các căn cứ giống như thật, tàu chiến không gian, các thuyền trưởng, máy bay không người lái và các hành tinh đang lơ lửng.

Để thống trị thiên hà, người chơi cần phát triển các trạm không gian, nâng cấp các mô-đun, thiết bị… Trong đó, bạn phải củng cố sức mạnh quân đội bằng cách tiến hành nghiên cứu kỹ thuật, phòng thủ căn cứ, hạm đội và đánh bại hải tặc. Để chiến đấu, người chơi có thể sản xuất bốn loại hạm đội không gian mạnh mẽ bao gồm Tàu hộ tống, Tàu tấn công, Tàu phòng thủ và Tàu chở hàng.

Các nhân vật thuyền trưởng trong game có nhiều khả năng khác nhau bao gồm chiến đấu, khai thác và phát triển. Mục tiêu của trò chơi để có được sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ là triển khai các đội trưởng phù hợp với các tình huống khác nhau.

Trong Rise of Stars, bạn cần sở hữu càng nhiều tàu sân bay càng tốt, nó sẽ cung cấp các vật phẩm hỗ trợ tăng cường sức mạnh cho hạm đội của bạn và là nhân tố quan trọng trong các trận chiến. Hoặc bạn có thể gửi chúng đến các hành tinh để thu hoạch nhiều loại tài nguyên khác nhau.

Người chơi còn có thể tham gia vào các hoạt động PVP, đấu trường để xác định đô đốc mạnh nhất máy chủ, kết hợp đa dạng các tàu chiến, thuyền trưởng và tàu sân bay để giành chiến thắng ở các trận đấu và nhận được nhiều phần thưởng khác nhau.

Thành lập hoặc tham gia vào Liên Minh trong một liên kết bền chặt là cách duy nhất để chinh phục không gian, vì vậy hãy hợp tác với các thành viên liên minh của bạn, giành chiến thắng trong các cuộc chiến tranh quy mô lớn và thống trị không gian.

Hiện tại tựa game này đã mở đăng ký trước trên Google Play và iOS App Store với phần quà trị giá 150 Premium Transmit Tickets, 100 stamina, và Construction Unit cho người chơi nhanh tay.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU