Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Game cũ Pony Town bất ngờ tạo cơn sốt ở Việt Nam

-

Tổng số lượng người chơi Pony Town ở hai server của Việt Nam đang cao gần như bằng tất cả các server khác của trò chơi này cộng lại.

Pony Town là một game trình duyệt vui vẻ được phát triển bởi một nhóm nhỏ lập trình viên từ năm 2016. Từ đó đến nay, nhà phát triển vẫn đều đặn cập nhật những thứ nho nhỏ làm gia vị cho trò chơi từ việc thêm map, sửa UI, thêm đồ vật, thêm kỳ lân và mở server mới.

Trải qua một thời gian phát triển, Pony Town cũng dần thu hút được một lượng người chơi nhất định rải rác ở khắp nơi trên thế giới. Bẵng đi một thời gian, đến giai đoạn gần đây, lượng người chơi đổ vào Pony Town bỗng nhiên tăng đột biến. Nguyên do là có một lượng lớn game thủ từ Việt Nam đổ bộ vào trò chơi này.

Với hình ảnh dễ thương, âm nhạc nhẹ nhàng thư giãn dù lối chơi rất đơn giản, Pony Town hiện thu hút khoảng gần 10.000 người tham gia, gần bằng số người chơi ở các server còn lại cộng lại (Nga, Trung Quốc, Indonesia, Tây Ban Nha…).

Con số này có thể tạo động lực lớn lao cho nhà phát triển trong việc mở thêm nhiều tính năng mới thú vị hơn cũng như thêm nhiều hoạt động in-game cho Pony Town. Người hâm mộ quan tâm có thể ủng hộ cho đội ngũ phát triển thông qua Patreon tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU