Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Ra mắt eBook miễn phí về tiền điện tử Pi Network

-

Đây có thể được xem là một cuốn sách trắng độc đáo mà nhóm tác giả đã dày công tổng hợp và hệ thống hóa các thông tin quan trọng, đầy đủ và chi tiết về Pi Network, một dự án tiền điện tử cho xã hội trên nền tảng Web3 đầy tiềm năng.

Bước vào thế kỷ 21, nhân loại đã chứng kiến sự ra đời của những khái niệm mới mang tính cách mạng, chúng đã làm lỗi thời những khái niệm từng được xem là kim chỉ nam một thời. Đây là quy luật, cái gì phát triển tột bậc rồi sẽ bị lụi tàn để nhường chỗ cho những cái mới ra đời nhằm giúp cho nhân loại phát triển hơn nữa.

Và một trong những cái mới đó, chúng ta phải nói đến khái niệm về blockchain và Bitcoin được khởi đầu bằng một nhân vật bí hiểm mang biệt danh Satoshi. Dù cho đến nay, đã trải qua nhiều thăng trầm và dẫu đã được chấp nhận rộng rãi hơn, nhưng khái niệm này vẫn còn là đề tài gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên ngọn lửa ban đầu đó đã phát huy tác dụng, đã làm bùng lên nhiều khái niệm liên quan về phi tập trung hóa và đồng tiền mã hóa mà dân gian hay gọi là tiền điện tử, dẫu đây là hai khái niệm khác nhau. Nhiều đồng token ra đời như nấm mọc sau cơn mưa rào, nắm tốt có, nấm độc có, khiến cho nhiều người vớ bẫm và cũng nhiều người ngậm đắng nuốt cay.

Trong bức tranh hỗn loạn đó, lại một khái niệm mới ra đời đó là Pi Network với nhiều khác biệt so với các đồng tiền anh chị đi trước nên nhanh chóng bị liệt vào dạng lừa đảo. Dẫu vậy, Pi vẫn lầm lũi phát triển và tiến bộ qua từng ngày với những bước đi chậm mà chắc. Cho đến giờ này, việc hoài nghi Pi Network có lừa đảo hay là rác hay không đã không còn quan trọng nữa. Nhiều người đã đặt niềm tin của họ vào Pi cho một tương lai tươi sáng hơn. Thật tình mà nói, không ai có thể biết được tương lai ra sao và Pi có thành công hay không vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm sự đổi thay, bạn cần hiểu rõ nó là gì để tránh bị dẫn dắt bởi dư luận và nhưng nguồn thông tin không chính thống.

Rất may nhóm Pi Silk Road đại diện là tác giả Lê Ngọc Anh đã tổ chức việc xuất bản miễn phí cuốn ebook “Pi Network – Tiền điện tử cho xã hội trong thời kỳ Web3”. Cuốn sách này không chỉ tập trung vào việc giới thiệu về Pi Network và cách tham gia vào dự án một cách hiệu quả, mà còn chia sẻ những kiến thức cơ bản về tiền điện tử và công nghệ blockchain. Đặc biệt, cuốn sách cũng đề cập đến những triển vọng và tiềm năng của Pi Network trong tương lai.

Việc ra mắt ebook miễn phí này đã tạo ra sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng Pi Network tại Việt Nam. Giúp người đọc nhận được những thông tin quan trọng và hữu ích về Pi Network, giúp họ hiểu rõ hơn về dự án và cách tham gia vào mạng lưới Pi. Đồng thời, cuốn sách cũng khuyến khích sự tương tác và giao lưu giữa các thành viên trong cộng đồng Pi Network, tạo nên một sự thống nhất và tăng cường cho sự phát triển của dự án.

Nhóm Pi Silk Road đã đóng góp đáng kể cho việc xây dựng một cộng đồng Pi Network mạnh mẽ và đoàn kết tại Việt Nam thông qua việc ra mắt cuốn sách này. Sự lan tỏa của thông tin và kiến thức này sẽ không chỉ giúp mọi người hiểu rõ hơn về Pi Network mà còn đóng góp vào sự phát triển và mở rộng của dự án trong tương lai.

Pi Network – Tiền điện tử cho xã hội trong thời kỳ Web3” là một tài liệu quan trọng và đáng giá cho những ai quan tâm đến lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ blockchain. Sự ra mắt miễn phí của cuốn sách này chắc chắn sẽ khuyến khích thêm nhiều người tham gia và đóng góp vào sự phát triển của Pi Network tại Việt Nam.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về cuốn ebook “Pi Network – Tiền điện tử cho xã hội trong thời kỳ Web3” bằng cách truy cập vào trang web: https://www.pi-ebook.site/ của nhóm Pi Silk Road hoặc liên hệ với tác giả Lê Ngọc Anh để biết thêm thông tin chi tiết.

This publication is sponsored. GameN does not endorse and is not responsible for or liable for any content, accuracy, quality, advertising, products, or other materials on this page. Readers should do their own research before taking any actions related to the company. GameN is not responsible, directly or indirectly, for any damage or loss caused or alleged to be caused by or in connection with the use of or reliance on any content, goods, or services mentioned in the press release.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU