Có gì ở trailer mới nhất của Final Fantasy VII Rebirth?

Square Enix vừa công bố tin tức gây sốt cộng đồng: Final Fantasy VII Rebirth sẽ chính thức có mặt trên PlayStation 5 vào đầu năm 2024.

Đây là trò chơi thứ ba, đóng sổ cho dự án remake Final Fantasy VII của hãng. Với Final Fantasy VII Rebirth, bạn sẽ được tái ngộ những người hùng biểu tượng của trò chơi gồm Cloud, Barret, Tifa, Aerith và Red XIII. Chuyện xảy ra sau khi mọi người đã trốn thoát khỏi thành phố lạc hậu Midgar để bắt đầu hành trình truy đuổi Sephiroth, kẻ có liên quan mật thiết  tới quá khứ của Cloud.

Trong chuyến phiêu lưu độc lập này, ta còn được dịp khám phá một thế giới rộng lớn thênh thanh với vô số chi tiết sống động, tạo lập trên nền đồ họa trung thực nét cao. Toàn bộ trò chơi được cho là sẽ khai thác triệt để sức mạnh hình ảnh của PlayStation 5, mang lại những màn hành động đạt mức mãn nhãn.

Phiêu lưu trong thế giới của FF VII Rebirth, bạn sẽ có thể tự mình làm sáng tỏ mọi chuyện bí ẩn đằng sau câu chuyện chính. Đồng thời qua hành trình cá nhân của từng thành viên trong nhóm, câu chuyện riêng và các mối quan hệ cũng dần rõ ràng hơn, để rồi cả nhóm quyết định thắt chặt sợi dây liên kết, ngày càng đồng lòng hơn khi đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ.

Nói về FFVII Rebirth, nhà sản xuất Yoshinori Kitase ngắn gọn cho biết: “Trong phần chơi này, Cloud đồng hành cùng những người bạn của mình, cũ có mới có. Tất cả sẽ cùng dấn thân vào mộ cuộc phiêu lưu mới. Với nội dung hoàn toàn độc lập, người chơi mới lẫn fan hâm mộ lâu năm đều có thể dễ dàng dõi theo mạch truyện. 

Lần này, chúng tôi đã chọn cách kể chuyện điện ảnh mang tầm cao mới, kết hợp với lối chiến đấu nhập vai nhịp độ nhanh, cùng vô vàn khả năng khám phá phong phú trong thế giới mênh mông. 

Cũng nói luôn để các bạn yên tâm: quá trình phát triển Final Fantasy VII Rebirth đang diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch. Ngày phát hành sẽ được công bố vào thời điểm gần thôi. 

Chúng tôi hy vọng, với tất cả nỗ lực và lòng tôn thờ tuyệt đối dành cho thế giới Final Fantasy nơi đội ngũ làm việc, Final Fantasy VII Rebirth sẽ mang đến mọi người trải nghiệm thám hiểm khó quên.

Nói về sự thay đổi trong hệ thống chiến đấu của Final Fantasy VII Rebirth, Battle Director của game, ông Teruki Endo cho biết thêm: Trong FF VII Rebirth, bạn sẽ có các đồng đội mới tham gia trong những trận chiến khốc liệt. Ngoài ra người chơi cũng có thể hợp tác với các thành viên khác trong nhóm. Mối quan hệ giờ đây thậm chí còn thân thiết hơn trước nên sự giúp đỡ của họ là hoàn toàn rất đáng giá.

Cùng đón chờ các tin tức tiếp theo về Final Fantasy VII Rebirth trong thời gian tới nhé. 

Bài quảng cáo