Thứ Tư, 27 Tháng Chín, 2023

Apple chính thức bỏ rơi người dùng iPhone 8 và iPhone X

-

Apple vừa xác nhận iOS 17 sắp tới sẽ yêu cầu iPhone Xs trở lên, mặc dù hãng chưa cho biết liệu tất cả các tính năng sẽ có sẵn trên các kiểu máy được hỗ trợ hay không.

Theo AppleInsider, điều này có nghĩa người dùng các mẫu iPhone 8 và X sẽ không được cập nhật lên iOS 17 khi chúng phát hành vào mùa thu năm nay.

iPhone Xs được Apple ra mắt vào năm 2018, điều này có nghĩa bất kỳ iPhone nào được Apple phát hành trong 5 năm qua sẽ được cập nhật lên iOS mới. Trên thực tế, khả năng hỗ trợ có thể sẽ khác nhau khi một số tính năng dự kiến yêu cầu các kiểu máy mới hơn.

Đó là cách Apple đã làm trong nhiều năm qua để lôi kéo mọi người đến với các đời máy mới hơn nếu muốn khai thác tất cả các tính năng của iOS 17. Bộ phận hỗ trợ của Apple cũng từng chia sẻ thông tin cho biết, “Các tính năng và ứng dụng mà người dùng nhận được có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu iPhone, khu vực, ngôn ngữ và nhà cung cấp dịch vụ họ đang sử dụng”.

Mặc dù phải chờ đến mùa thu tới mới có thể tải về và cài đặt iOS 17, nhưng trước đó Apple cũng sẽ phát hành các phiên bản dành cho nhà phát triển cũng như thử nghiệm (beta) dành cho những ai thích chấp nhận mạo hiểm cài đặt chúng trên thiết bị của mình.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ethereum đạt doanh thu 10 tỷ USD nhanh hơn Microsoft và Facebook

Ethereum, nền tảng smart contract hàng đầu thế giới, có tốc độ tăng trưởng vượt trội hơn cả Meta và Microsoft.

Resident Evil Village chốt ngày phát hành trên iPhone 15

Nếu bạn đang cầm trên tay con iPhone 15 Pro vừa mới ra mắt vào cuối tuần vừa qua thì GameN.vn có thêm một tin vui nữa dành cho bạn.

Bất ngờ iPhone 15 Plus mới là mẫu iPhone có thời lượng pin ‘trâu’ nhất

'Mrwhosetheboss' - một trong những YouTuber công nghệ nổi tiếng hiện nay, đã quyết định thực hiện thử nghiệm thời lượng pin của iPhone 15 series và một số mẫu trước đó để xem đâu là sản phẩm hoạt động lâu nhất.

Taming Master: Pet Guardian chính thức phát hành phiên bản play-to-earn

Dù đang mùa downtrend của Gamefi, Wemix vẫn đều đặn cho ra mắt game mới thông qua hợp tác với các nhà phát triển bên thứ ba trên toàn cầu. Lần này là một game gacha có tên gọi Taming Master: Pet Guardian đến từ nhà phát triển Studio LB.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU