Thứ Tư, 27 Tháng Chín, 2023

Game thủ PlayStation gặp khó khi chơi Diablo 4

-

Rất ít trò chơi bom tấn ra mắt một cách suôn sẻ và Diablo 4 cũng không phải ngoại lệ, với lỗi mới nhất thuộc về các game thủ trên hệ máy PlayStation.

Đối với những người đã đặt hàng mua trước, Diablo 4 hiện đã ra mắt và khả dụng để các game thủ trải nghiệm. Thế nhưng, mặc dù đã chuẩn bị rất nhiều, cải thiện và nâng cấp hệ thống máy chủ để tránh tình trạng hàng chờ, tắc nghẽn do số lượng đăng nhập quá đông, Blizzard vẫn gặp vô số sóng gió với bom tấn mới của mình. Lần này, lỗi phát sinh từ việc các game thủ trên hệ máy PlayStation không thể đăng nhập.

Theo đó, mặc dù đa số người chơi trên PC đều có thể đăng nhập được một cách dễ dàng, các game thủ trên hệ máy PlayStation lại nhận một thông báo bất ngờ với lỗi “Không thể tìm thấy giấy phép hợp lệ cho Diablo 4”. Điều này khiến cho không ít game thủ cảm thấy bất bình khi rõ ràng, họ đã không được hưởng các đặc quyền truy cập sớm của mình. Bản thân Blizzard cũng đã nhận được các báo cáo về vấn đề này và cho biết đang xem xét cũng như sẽ cập nhật sớm ngay khi có thêm thông tin.  

Thế nhưng, với sự sáng tạo, mày mò của mình, các game thủ vẫn tìm ra được cách để lách qua khe cửa hẹp. Thay vì chờ đợi Blizzard cập nhật và vá lỗi, một số người đã “thuyết phục” được PlayStation Network rằng họ có quyền truy cập sớm bằng cách bỏ ra thêm 1,99 USD để mua gói quà có giá trị nhỏ nhất trong cửa hàng của Blizzard.

Bằng cách này, các game thủ PlayStation lại có thể đăng nhập và chơi Diablo 4 một cách bình thường. Hoặc có một cách khác mà không phải mất phí cũng đã được tìm ra sau đó không lâu. Cụ thể, một số game thủ đã chỉ ra rằng khi họ tải xuống một trò chơi miễn phí, bản demo hoặc bất kỳ thứ gì từ thư viên PlayStation Network sẽ nhắc nhở bảng điều khiển rằng người dùng thực sự có giấy phép hợp lệ.  

Tuy vậy, nhìn chung đây vẫn là một trong những lỗi không đáng có mà Blizzard nên cân nhắc và khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ethereum đạt doanh thu 10 tỷ USD nhanh hơn Microsoft và Facebook

Ethereum, nền tảng smart contract hàng đầu thế giới, có tốc độ tăng trưởng vượt trội hơn cả Meta và Microsoft.

Resident Evil Village chốt ngày phát hành trên iPhone 15

Nếu bạn đang cầm trên tay con iPhone 15 Pro vừa mới ra mắt vào cuối tuần vừa qua thì GameN.vn có thêm một tin vui nữa dành cho bạn.

Bất ngờ iPhone 15 Plus mới là mẫu iPhone có thời lượng pin ‘trâu’ nhất

'Mrwhosetheboss' - một trong những YouTuber công nghệ nổi tiếng hiện nay, đã quyết định thực hiện thử nghiệm thời lượng pin của iPhone 15 series và một số mẫu trước đó để xem đâu là sản phẩm hoạt động lâu nhất.

Taming Master: Pet Guardian chính thức phát hành phiên bản play-to-earn

Dù đang mùa downtrend của Gamefi, Wemix vẫn đều đặn cho ra mắt game mới thông qua hợp tác với các nhà phát triển bên thứ ba trên toàn cầu. Lần này là một game gacha có tên gọi Taming Master: Pet Guardian đến từ nhà phát triển Studio LB.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU