Thứ Năm, 21 Tháng Chín, 2023

Thay đổi nhìn thấy ngay trên iPhone 15

-

iPhone 15 dự kiến sẽ có đảo động thay vì tai thỏ như iPhone 14.

Các dự đoán về các mẫu iPhone sắp ra mắt chủ yếu tập trung vào màn hình của thiết bị. Theo AppleInsider, các mẫu iPhone ra mắt năm nay sẽ giữ nguyên tỷ lệ màn hình, chỉ nâng cấp màn hình đảo động cho phiên bản thường. Năm sau, iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn các mẫu tiền nhiệm và tỷ lệ khung hình của máy cũng sẽ được kéo dài.

Trong một bài đăng, Ross Young, chuyên gia tại Display Supply Chain Consultants tiết lộ “Lộ trình màn hình iPhone” trong đó nêu chi tiết các màn hình được sử dụng cho iPhone 15, iPhone 16 và iPhone 17, cũng như các mẫu Pro của từng thế hệ.

Các mẫu iPhone 15 và 16 thường cũng sẽ được chuyển sang màn hình đảo động như iPhone 14 Pro, thay vì màn hình tai thỏ. 2 mẫu điện thoại được dự kiến sẽ dùng tấm nền LTPS và có kích thước màn hình lần lượt là 6,12 inch và 6,69 inch.

Đối với thế hệ iPhone 16, tài liệu của Young cho biết màn hình có kích thước 6,27 inch và 6,86 inch lần lượt cho các mẫu iPhone 16 Pro và Pro Max. Tỷ lệ khung hình của các thế hệ từ iPhone 13 đến iPhone 15 là 19,5:9, phiên bản iPhone 16 thường cũng như vậy, nhưng phiên bản iPhone 16 Pro sẽ có tỷ lệ khung hình 19,6:9.

Young cho biết kích thước màn hình tăng lên một chút nhằm tích hợp các hệ thống camera mới. Nếu dự đoán này là chính xác, chiếc iPhone ra mắt năm sau trông sẽ dài hơn và hẹp hơn một chút so với hiện nay.

Đối với thế hệ iPhone 17, các mẫu Pro được cho là sẽ có Face ID dưới màn hình và camera đục lỗ. Phiên bản iPhone 17 thường sẽ được nâng cấp tấm nền LTPO và ProMotion như các bản Pro hiện nay.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên Binance bắt đầu giảm sâu

Khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) trên Binance đã suy giảm nghiêm trọng trong 1 tháng gần nhất, theo dữ liệu từ K33 Research.

Bom tấn Starfield cán mốc 10 triệu người chơi

Starfield – màn ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của Bethesda vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Oppo A2 Pro trình làng với màn hình cong, thay pin miễn phí trong 4 năm

Oppo đã tiết lộ thành viên mới nhất trong thiết bị A-series của mình tại Trung Quốc mang tên A2 Pro với một vài tính năng đáng chú ý như màn hình AMOLED và khả năng dễ dàng thay pin.

Microsoft tham vọng đưa game PC lên đám mây Xbox

Microsoft đang nỗ lực bổ sung các trò chơi PC vào dịch vụ đám mây Xbox Cloud Gaming.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU