Thứ Năm, 21 Tháng Chín, 2023

Điều ước thứ 7: Pi Network chính thức ra mắt mạng xã hội Web3

-

Pi Network vừa công bố ra mắt mạng xã hội Web3 mang tên Fireside Forum, dùng token để tương tác với nội dung trên nền tảng.

Với dự án mới, Pi Network đặt tham vọng ngăn chặn bot spam, bắt nạt online và thông tin độc hại. Để đạt được mục tiêu, Fireside Forum áp dụng cơ chế thưởng phạt bằng token, nhằm khuyến khích hành vi tích cực và hạn chế tiêu cực dựa trên đánh giá người dùng.

Đồng sáng lập Pi Network – Chengdiao Fan cho biết:

“Web3 sẽ khắc phục nhược điểm hoặc sai sót của Web2, đơn cử là việc quá tải thông tin, thông tin sai lệch và bạo lực internet. Nền tảng của chúng tôi sử dụng công cụ sẵn có của Web3, blockchain và tiền mã hóa để tạo ra cơ chế thưởng phạt, từ đó kiểm duyệt hành vi người dùng một cách tự động.”

Trên Fireside Forum, người dùng cũng có thể quảng bá nội dung của người khác và kiếm phần thưởng khi bài viết của họ trở nên phổ biến.

Kể từ khi bắt đầu Pi Network vào năm 2018, đội ngũ sáng lập đã mơ ước xây dựng một nền tảng truyền thông xã hội với trải nghiệm người dùng được nâng cao hơn Twitter, Facebook và Instagram.

Cho đến nay, đã có 45 triệu người dùng tải xuống ứng dụng của Pi Network và đang đào Pi miễn phí. Xin lưu ý rằng, Pi vẫn chưa được niêm yết chính thức trên bất kỳ sàn giao dịch nào và chỉ hữu ích trong mỗi hệ sinh thái dự án.

Trong đó có khoảng 3 triệu người dùng đã hoàn thành KYC và chuyển sang blockchain thông qua một ứng dụng ví. Những người này sẽ được quyền đăng ký làm thành viên Fireside đầu tiên. 

Ngoài ra, còn nhiều cái tên mạng xã hội Web3 khác cũng đang được người dùng ưa chuộng, điển hình nhất là Lens Protocol. Nền tảng này cũng vận hành dựa trên cơ chế quản trị nội dung bằng token và vừa cho ra mắt layer-3 vào tháng trước. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên Binance bắt đầu giảm sâu

Khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) trên Binance đã suy giảm nghiêm trọng trong 1 tháng gần nhất, theo dữ liệu từ K33 Research.

Bom tấn Starfield cán mốc 10 triệu người chơi

Starfield – màn ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của Bethesda vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Oppo A2 Pro trình làng với màn hình cong, thay pin miễn phí trong 4 năm

Oppo đã tiết lộ thành viên mới nhất trong thiết bị A-series của mình tại Trung Quốc mang tên A2 Pro với một vài tính năng đáng chú ý như màn hình AMOLED và khả năng dễ dàng thay pin.

Microsoft tham vọng đưa game PC lên đám mây Xbox

Microsoft đang nỗ lực bổ sung các trò chơi PC vào dịch vụ đám mây Xbox Cloud Gaming.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU