Thứ Năm, 21 Tháng Chín, 2023

Meme coin đầu tiên của Cardano lập đỉnh mới chỉ sau hai tuần

-

SNEK, meme coin đầu tiên của Cardano, vừa có màn ra mắt đáng chú ý khi tăng 23.000% vốn hoá thị trường sau khi niêm yết lên SundaeSwap hai tuần trước.

Đồng meme coin SNEK đã đạt ATH mới $0,00083068 vào ngày 29/05, với vốn hoá đang đứng ở mức 63 triệu USD. Đồng coin mở đầu với vốn hoá chỉ 275.000 USD, song sau khi được niêm yết lên sàn DEX của Cardano SundaeSwap hai tuần trước, SNEK đã nhảy bật và ghi nhận mức tăng 23.000%. 

Đợt bán sớm của SNEK kết thúc vào 28/04, trong đó phân phối 50% tổng nguồn cung 76,7 triệu SNEK cho những người ủng hộ đầu tiên. 

Thông tin về SNEK trên trang web vẫn còn khá ít, không cho thấy lộ trình và mục tiêu rõ ràng. Song, Twitter của dự án vào ngày 29/05 đã đăng “úp mở” về việc tạo ra “những thứ chưa từng có trước đây”. 

Theo Cardano Cube, hiện có 25 memecoin trên Cardano, trong đó có Hosky Token, DGAF và A SHIB. Tuy nhiên, Snek là dự án đầu tiên tạo ra tác động lớn về giá cũng như thu được sự chú ý của cộng đồng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên Binance bắt đầu giảm sâu

Khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) trên Binance đã suy giảm nghiêm trọng trong 1 tháng gần nhất, theo dữ liệu từ K33 Research.

Bom tấn Starfield cán mốc 10 triệu người chơi

Starfield – màn ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của Bethesda vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Oppo A2 Pro trình làng với màn hình cong, thay pin miễn phí trong 4 năm

Oppo đã tiết lộ thành viên mới nhất trong thiết bị A-series của mình tại Trung Quốc mang tên A2 Pro với một vài tính năng đáng chú ý như màn hình AMOLED và khả năng dễ dàng thay pin.

Microsoft tham vọng đưa game PC lên đám mây Xbox

Microsoft đang nỗ lực bổ sung các trò chơi PC vào dịch vụ đám mây Xbox Cloud Gaming.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU