Thứ Tư, 27 Tháng Chín, 2023

Apple từng làm AirPods màu hồng, tím mộng mơ

-

Apple tạo ra 5 phiên bản nguyên mẫu hộp sạc AirPods màu sắc khác nhau để phù hợp với iPhone 7. Tuy nhiên, cuối cùng họ chỉ bán duy nhất sản phẩm màu trắng.

Hôm 30/5, nhà sưu tập Kosutami chia sẻ hình ảnh vỏ hộp AirPods thế hệ đầu tiên có màu hồng. Thiết bị này hoàn thiện bóng như phiên bản chính thức, mặt trong và 2 tai nghe cũng có màu trắng.

Nguyên mẫu thiết kế có từ thời điểm phát triển iPhone 7. Theo chia sẻ của chuyên gia sưu tầm sản phẩm hiếm của Apple, bên cạnh màu trắng, công ty đã thử nghiệm AirPods màu đen, vàng, hồng, đỏ, phù hợp với các tùy chọn màu sắc của iPhone lúc đó.

Tuy nhiên, do vỏ của AirPods được làm bằng polycarbonate chứ không phải nhôm như iPhone, Apple đặt cho các phiên bản này tên gọi khác chút ít, gồm “Blonde” và “Pink” thay vì “Gold” và “Rose Gold” để phân biệt chất liệu hoàn thiện.

Theo Macrumors, Apple cũng đã phát triển một nguyên mẫu AirPods màu tím để phù hợp với phiên bản iPhone 7 màu tím chưa từng công bố. Màu tím là một trong những tùy chọn màu được đồn đại cho iPhone 7 vào năm 2016 với một loạt hình ảnh rò rỉ xuất hiện lần đầu vào tháng 5 năm đó.

Cuối cùng, Apple hủy các tùy chọn màu sắc của AirPods ở giai đoạn kiểm thử thẩm định thiết kế (DVT) hoặc kiểm thử thẩm định sản xuất (PVT), chỉ giữ lại phiên bản màu trắng. Quyết định được đưa ra khá muộn.

Trong những năm qua, nhiều người mong đợi AirPods có thêm các màu sắc khác nhau, tuy nhiên Apple chỉ bán ra phiên bản màu trắng. Hiện tại, AirPods Max là chiếc AirPods duy nhất được cung cấp nhiều tùy chọn màu, bao gồm bạc, xám, hồng, xanh lá và xanh da trời.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ethereum đạt doanh thu 10 tỷ USD nhanh hơn Microsoft và Facebook

Ethereum, nền tảng smart contract hàng đầu thế giới, có tốc độ tăng trưởng vượt trội hơn cả Meta và Microsoft.

Resident Evil Village chốt ngày phát hành trên iPhone 15

Nếu bạn đang cầm trên tay con iPhone 15 Pro vừa mới ra mắt vào cuối tuần vừa qua thì GameN.vn có thêm một tin vui nữa dành cho bạn.

Bất ngờ iPhone 15 Plus mới là mẫu iPhone có thời lượng pin ‘trâu’ nhất

'Mrwhosetheboss' - một trong những YouTuber công nghệ nổi tiếng hiện nay, đã quyết định thực hiện thử nghiệm thời lượng pin của iPhone 15 series và một số mẫu trước đó để xem đâu là sản phẩm hoạt động lâu nhất.

Taming Master: Pet Guardian chính thức phát hành phiên bản play-to-earn

Dù đang mùa downtrend của Gamefi, Wemix vẫn đều đặn cho ra mắt game mới thông qua hợp tác với các nhà phát triển bên thứ ba trên toàn cầu. Lần này là một game gacha có tên gọi Taming Master: Pet Guardian đến từ nhà phát triển Studio LB.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU