Thứ Năm, 21 Tháng Chín, 2023

Dự án crypto đồng sáng lập bởi CEO OpenAI gọi thành công 115 triệu USD

-

Dự án crypto “quét võng mạc” người dùng Worldcoin cho biết đã gọi vốn được 115 triệu USD, nhưng không tiết lộ định giá.

Worldcoin, dự án crypto được đồng sáng lập sáng lập bởi Sam Altman – CEO của công ty OpenAI phát triển nên ChatGPT – thông báo tổ chức vòng gọi vốn Series C trị giá 115 triệu USD.

Vòng gọi vốn đã có sự tham gia của Blockchain Capital, a16z, Bain Capital Crypto và Distributed Global. Tuy nhiên, định giá của Worldcoin lại không được tiết lộ.

Worldcoin cho biết sẽ sử dụng dòng vốn mới để tiếp tục quá trình xây dựng World App – ứng dụng ví tiền mã hóa cho hệ sinh thái của dự án, cũng như nghiên cứu phát triển thêm những ứng dụng mới, đương cử như là hợp tác với Optimism mới đây.

Với số tiền kêu gọi được ở trên, Worldcoin đã chính thức gia nhập danh sách các dự án tiền mã hóa gọi vốn “khủng” trong năm 2023, khoảng thời gian mà hoạt động đầu tư của các quỹ trở nên trầm lắng vì tình hình thị trường không thuận lợi.

Worldcoin là dự án tiền mã hóa gây xôn xao khi tiến hành định danh người dùng thông qua việc quét võng mạc bằng một thiết bị đặc biệt.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên Binance bắt đầu giảm sâu

Khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) trên Binance đã suy giảm nghiêm trọng trong 1 tháng gần nhất, theo dữ liệu từ K33 Research.

Bom tấn Starfield cán mốc 10 triệu người chơi

Starfield – màn ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của Bethesda vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Oppo A2 Pro trình làng với màn hình cong, thay pin miễn phí trong 4 năm

Oppo đã tiết lộ thành viên mới nhất trong thiết bị A-series của mình tại Trung Quốc mang tên A2 Pro với một vài tính năng đáng chú ý như màn hình AMOLED và khả năng dễ dàng thay pin.

Microsoft tham vọng đưa game PC lên đám mây Xbox

Microsoft đang nỗ lực bổ sung các trò chơi PC vào dịch vụ đám mây Xbox Cloud Gaming.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU