Thứ Năm, 21 Tháng Chín, 2023

Multichain mất 50% giá trị sau tin đồn đội ngũ phát triển bị bắt ở Trung Quốc

-

Tối ngày 24/05, mạng xã hội Twitter xôn xao thông tin đội ngũ Multichain tại Trung Quốc đã bị giới chức bắt giữ. Song song đó, nhiều dấu hiện on-chain cho thấy những dịch chuyển đáng ngờ liên quan đến token MULTI.

Trong thông báo mới nhất đưa ra trên Twitter, Multichain xác nhận một số cổng chuyển tiền cross-chain của dự án đang không hoạt động vì “lý do bất khả kháng”, với thời gian khắc phục là chưa rõ.

Multichain cam kết sẽ bồi thường đầy đủ cho những người dùng bị ảnh hưởng, song cũng không công bố thêm bất kỳ thông tin nào về kế hoạch bồi thường.

Trước đó, một nguồn tin bằng tiếng Trung cho biết, đội ngũ Multichain đã bị giới chức Thượng Hải (Trung Quốc) bắt giữ, đồng thời đội ngũ Multichain đã có động thái chuyển token lên sàn Gate ngay sau đó.

Một nguồn tin khác từ đất nước tỷ dân là Wu Blockchain cũng cho biết, dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền xuyên chuỗi của Multichain cũng đã ngưng đột xuất. Tuy nhiên, lí do được đính kèm là những cập nhật phía back-end.

Trang theo dõi dữ liệu Lookonchain sau đó đã phát hiện những động thái chuyển một lượng token MULTI lên sàn giao dịch Gate.

Một cái tên khác có động thái lạ đó là Fantom Foundation. Theo đó, ví được đánh dấu Fantom Foundation đã rút 2,4 triệu USD giá trị token MULTI khỏi bể thanh khoản trên SushiSwap.

Tính đến thời điểm bài viết, token MULTI đã lao dốc hơn 50% so với lúc trước khi có tin đồn. Hiện MULTI vẫn đang được giao dịch trên sàn giao dịch Binance nhưng sàn này hiện đã chặn gửi (deposit) lên sàn để tránh đội ngũ phát triển xả trộm và chờ một tuyên bố rõ ràng từ đội ngũ phát triển Multichain.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên Binance bắt đầu giảm sâu

Khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) trên Binance đã suy giảm nghiêm trọng trong 1 tháng gần nhất, theo dữ liệu từ K33 Research.

Bom tấn Starfield cán mốc 10 triệu người chơi

Starfield – màn ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của Bethesda vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Oppo A2 Pro trình làng với màn hình cong, thay pin miễn phí trong 4 năm

Oppo đã tiết lộ thành viên mới nhất trong thiết bị A-series của mình tại Trung Quốc mang tên A2 Pro với một vài tính năng đáng chú ý như màn hình AMOLED và khả năng dễ dàng thay pin.

Microsoft tham vọng đưa game PC lên đám mây Xbox

Microsoft đang nỗ lực bổ sung các trò chơi PC vào dịch vụ đám mây Xbox Cloud Gaming.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU