Thứ Bảy, 3 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Sony tham vọng tạo ra nhiều game độc quyền PlayStation

-

Cộng đồng hâm mộ trò chơi của PlayStation hãy chuẩn bị chào đón những tên tuổi mới.

Theo GadgetMatch, PlayStation đã đi vào guồng hoạt động liên tục kể từ khi thế hệ máy chơi game hiện tại của họ ra mắt. Bên cạnh PlayStation 5, công ty cũng đã làm việc trên các trò chơi nhượng quyền và mang về những thành công vang dội. Giờ đây, người hâm mộ sắp chuẩn bị chào đón nhiều trò chơi nhượng quyền mới trong tương lai gần.

Theo đó, Sony vừa qua đã tổ chức một buổi thuyết trình kinh doanh về tương lai của PlayStation. Mặc dù không có nhiều chia sẻ về phần cứng, nhưng công ty đã trình bày những kế hoạch sắp tới cho các tựa game của họ.

Chi tiết đáng chú ý trong công bố là công ty dự đoán rằng năm tài chính 2025 sẽ chứng kiến sự phân chia 50-50 giữa các trò chơi nhượng quyền mới và hiện có sẵn. Trước đây vào năm tài chính 2019, công ty đã có sự phân chia không đồng đều khi chỉ dành 20% năng lực phát triển để tập trung vào việc xây dựng trò chơi mới. Sự phân chia này cuối cùng đã tăng lên 40% trong năm tài chính 2023.

Vào thời điểm đó, sự phân chia không đồng đều này nhằm mục đích tập trung hơn vào phần cứng PlayStation 5. Giờ đây, khi lĩnh vực thiết bị chơi game đã ổn định, và Sony nhận thấy nhiều giá trị hơn trong việc xây dựng các thương hiệu trò chơi mới cho tương lai.

Đáng chú ý, Sony cũng dự đoán thị trường dịch vụ trực tiếp sẽ tăng trưởng nhiều hơn. Bài thuyết trình dự báo tỷ lệ phân chia 60-40 giữa dịch vụ trực tiếp và trò chơi truyền thống, trong đó phần nhiều hơn sẽ nghiêng về dịch vụ trực tiếp. Sony được cho là hiện đang phát triển 12 trò chơi dịch vụ trực tiếp vào lúc này.

Trái ngược với nguyên mẫu trò chơi truyền thống, trò chơi dịch vụ trực tiếp là thể loại game được các nhà phát triển liên tục đẩy mạnh thêm nội dung sau khi ra mắt.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Vành đai của Thổ Tinh có thể sớm ‘bay màu’

Nghiên cứu cho thấy thiên thạch sẽ liên tục va chạm với các vành đai băng bao quanh Thổ Tinh, khiến chúng mòn dần, thậm chí biến mất hoàn toàn theo thời gian.

Elon Musk lại bị kiện vì thao túng giá Dogecoin

Tỷ phú Elon Musk lại một lần nữa bị dính vào các vụ kiện tập thể liên quan đến đồng tiền mã hóa Dogecoin (DOGE).

The Plucky Squire, phiêu lưu trên những trang sách sắp ra mắt

Bổ sung vào kho trò chơi platformer phiêu lưu hành động theo câu chuyện, mới đây, nhà phát hành Devolver Digital và nhà phát triển All Possible Futures đã cho ra mắt trailer của game The Plucky Squire.

Lộ ảnh kính thực tế ảo của Apple trước thềm WWDC 2023

Tin đồn và động thái từ chính Apple cho thấy mẫu kính thực tế hỗn hợp (XR) được đồn đoán từ lâu sẽ chính thức xuất hiện tại WWDC 2023.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU