Chủ Nhật, 28 Tháng Năm, 2023
Dành cho quảng cáo

Solana trở thành Layer-1 đầu tiên tích hợp ChatGPT

-

Đội ngũ phát triển Solana vừa ra mắt một plugin cho phép người dùng kết nối blockchain với công cụ AI ChatGPT.

Solana cho biết công cụ mới này được mở mã nguồn hoàn toàn và có thể tải về từ Github, vốn đã được dự án “úp mở” vào cuối tháng 4.

Nó là một plugin cho phép kết nối ChatGPT trực tiếp đến Solana, từ đó thực hiện những tác vụ như trả lời các câu hỏi kỹ thuật, truy vấn dữ liệu giao dịch từ blockchain, hướng dẫn các thao tác chuyển tiền, mua bán và niêm yết NFT,…

Đơn vị phát triển Solana hy vọng việc tích hợp ChatGPT sẽ giúp đơn giản hóa quá trình làm quen và sử dụng blockchain đối với người dùng phổ thông, từ đó mở ra cánh cửa chào đón thêm hàng triệu người dùng mới đến với hệ sinh thái này.

Giám đốc Sản phẩm Tal Tchwella của Solana Labs chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng blockchain đang quá nặng tính kỹ thuật. Việc mang ChatGPT đến Solana sẽ đem lại cơ hội mới để thêm nhiều người tương tác với nó và hiểu được những gì đang xảy ra.”

Bên cạnh đó, quỹ Solana Foundation còn công bố chương trình tài trợ cho các dự án phát triển ứng dụng AI trên Solana với tổng giá trị 10 triệu USD. Quỹ tiết lộ đã nhận được đơn đăng ký từ hơn 50 dự án.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Quan chức G7 sẽ nhóm họp tuần tới để thảo luận về AI

Các quan chức Nhóm G7 sẽ họp vào tuần tới để xem xét những vấn đề do công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT gây ra.

Việt Nam sẽ góp mặt ở giải đấu khởi động Road to Asian Games 2022

Road to Asian Games 2022 là giải đấu khởi động lớn mà các tuyển thủ cần vượt qua để đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu.

Ra mắt iQOO Neo 8 và Neo 8 Pro, máy khủng sạc nhanh giá chỉ từ 7 triệu đồng

iQOO Neo 8 Pro, chiếc smartphone đầu tiên trang bị chip Dimensity 9200+ hứa hẹn sẽ mang tới một sự nâng cấp vượt trội về hiệu năng.

TikTok Shop phả hơi nóng vào gáy Shopee, Lazada

Ứng dụng này đang đe dọa vị thế những ‘tay chơi’ thương mại điện tử lớn tại Đông Nam Á

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU