Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Solana trở thành Layer-1 đầu tiên tích hợp ChatGPT

-

Đội ngũ phát triển Solana vừa ra mắt một plugin cho phép người dùng kết nối blockchain với công cụ AI ChatGPT.

Solana cho biết công cụ mới này được mở mã nguồn hoàn toàn và có thể tải về từ Github, vốn đã được dự án “úp mở” vào cuối tháng 4.

Nó là một plugin cho phép kết nối ChatGPT trực tiếp đến Solana, từ đó thực hiện những tác vụ như trả lời các câu hỏi kỹ thuật, truy vấn dữ liệu giao dịch từ blockchain, hướng dẫn các thao tác chuyển tiền, mua bán và niêm yết NFT,…

Đơn vị phát triển Solana hy vọng việc tích hợp ChatGPT sẽ giúp đơn giản hóa quá trình làm quen và sử dụng blockchain đối với người dùng phổ thông, từ đó mở ra cánh cửa chào đón thêm hàng triệu người dùng mới đến với hệ sinh thái này.

Giám đốc Sản phẩm Tal Tchwella của Solana Labs chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng blockchain đang quá nặng tính kỹ thuật. Việc mang ChatGPT đến Solana sẽ đem lại cơ hội mới để thêm nhiều người tương tác với nó và hiểu được những gì đang xảy ra.”

Bên cạnh đó, quỹ Solana Foundation còn công bố chương trình tài trợ cho các dự án phát triển ứng dụng AI trên Solana với tổng giá trị 10 triệu USD. Quỹ tiết lộ đã nhận được đơn đăng ký từ hơn 50 dự án.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple lên kế hoạch làm nhiều phiên bản chip M4

Apple M4 là dòng chip mới đầy hứa hẹn, dự kiến sẽ mang đến hiệu năng mạnh mẽ và khả năng xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho các máy Mac thế hệ tiếp theo.

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và ở Thánh Quang Thiên Sứ, đây là một bộ sưu tập đa dạng giúp người chơi thỏa sức tung hoành.

Doanh số Apple giảm mạnh trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của Samsung

Báo cáo mới nhất từ IDC cho biết trong quý 1/2024, doanh số iPhone đã giảm 9,6% trên toàn cầu bất chấp toàn bộ ngành công nghiệp smartphone đã phục hồi.

Huawei khai tử dòng P, thay thế bằng Pura

Bất chấp thành công chung của P-series trong nhiều năm qua, Huawei vừa thông báo sẽ khai tử thương hiệu này và khai sinh dòng sản phẩm mới khi ra mắt dòng smartphone tiếp theo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU