Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một, 2023

Solana trở thành Layer-1 đầu tiên tích hợp ChatGPT

-

Đội ngũ phát triển Solana vừa ra mắt một plugin cho phép người dùng kết nối blockchain với công cụ AI ChatGPT.

Solana cho biết công cụ mới này được mở mã nguồn hoàn toàn và có thể tải về từ Github, vốn đã được dự án “úp mở” vào cuối tháng 4.

Nó là một plugin cho phép kết nối ChatGPT trực tiếp đến Solana, từ đó thực hiện những tác vụ như trả lời các câu hỏi kỹ thuật, truy vấn dữ liệu giao dịch từ blockchain, hướng dẫn các thao tác chuyển tiền, mua bán và niêm yết NFT,…

Đơn vị phát triển Solana hy vọng việc tích hợp ChatGPT sẽ giúp đơn giản hóa quá trình làm quen và sử dụng blockchain đối với người dùng phổ thông, từ đó mở ra cánh cửa chào đón thêm hàng triệu người dùng mới đến với hệ sinh thái này.

Giám đốc Sản phẩm Tal Tchwella của Solana Labs chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng blockchain đang quá nặng tính kỹ thuật. Việc mang ChatGPT đến Solana sẽ đem lại cơ hội mới để thêm nhiều người tương tác với nó và hiểu được những gì đang xảy ra.”

Bên cạnh đó, quỹ Solana Foundation còn công bố chương trình tài trợ cho các dự án phát triển ứng dụng AI trên Solana với tổng giá trị 10 triệu USD. Quỹ tiết lộ đã nhận được đơn đăng ký từ hơn 50 dự án.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Catechesis, món lạ miệng nhập vai kinh dị đến từ Tây Ban Nha

Lại thêm một tựa game kinh dị mang màu sắc tôn giáo sắp có trên loạt nền tảng khác nhau.

Shantae Advance: Risky Revolution trở lại hệ console vào năm sau

Vừa qua, nhà phát triển WayForward vừa thông báo một tin vui cho fan hâm mộ các trò chơi của hệ máy Game Boy Advance.

Không hẹn mà giống, Pokemon Unite và Rouie trong Liên Quân như anh em sinh đôi

Việc so sánh các vị tướng giữa các tựa game MOBA với nhau không còn là chuyện quá xa lạ và bàn cân của lần này thuộc về 2 vị tướng Hoopa (Pokemon Unite) và Rouie (Liên Quân).

Tòa phán xử: CZ không được rời khỏi nước Mỹ

Tòa án Mỹ tuyên bố cựu CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) phải tiếp tục ở lại Hoa Kỳ cho đến lúc tuyên án vào tháng 02/2024.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU