Chủ Nhật, 28 Tháng Năm, 2023
Dành cho quảng cáo

Nintendo dừng sữa chữa Wii U ở Nhật Bản

-

Nintendo Nhật Bản sẽ sớm ngừng sửa chữa máy chơi game và thiết bị ngoại vi của Wii U.

Theo VGC, Nintendo Nhật Bản vừa qua đã thông báo rằng họ sẽ sớm kết thúc mọi dịch vụ sửa chữa cho máy chơi game Wii U và các thiết bị ngoại vi của nó, trong đó có cả Wii U Gamepad.

Máy chơi game Wii U hiện đã hơn 10 năm tuổi và thời hạn bảo hành của Nintendo đã hết, công ty cho biết rằng họ sẽ chỉ sửa chữa thiết bị cho đến khi hết kho linh kiện còn lại.

Nintendo đã bắt đầu ngừng hỗ trợ Wii U vào đầu năm nay, với việc đóng cửa các cửa hàng eShop của Wii U và 3DS, điều này khiến người hâm mộ không thể mua các trò chơi kỹ thuật số trên cả hai hệ thống. Ngoài ra, khả năng đổi thẻ eShop trả trước cũng đã kết thúc vào tháng 8.2022.

Theo phân tích của VGC, có khoảng 1,000 trò chơi kỹ thuật số eShop hiện đã biến mất vĩnh viễn khi các giao dịch 3DS và Wii U eShop kết thúc.

Việc đóng cửa Wii U và 3DS eShops cũng đồng nghĩa với việc kết thúc dịch vụ Virtual Console. Giờ đây, các trò chơi cổ điển duy nhất do Nintendo cung cấp là những trò chơi có sẵn trên các ứng dụng khác nhau của dịch vụ Switch Online.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Quan chức G7 sẽ nhóm họp tuần tới để thảo luận về AI

Các quan chức Nhóm G7 sẽ họp vào tuần tới để xem xét những vấn đề do công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT gây ra.

Việt Nam sẽ góp mặt ở giải đấu khởi động Road to Asian Games 2022

Road to Asian Games 2022 là giải đấu khởi động lớn mà các tuyển thủ cần vượt qua để đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu.

Ra mắt iQOO Neo 8 và Neo 8 Pro, máy khủng sạc nhanh giá chỉ từ 7 triệu đồng

iQOO Neo 8 Pro, chiếc smartphone đầu tiên trang bị chip Dimensity 9200+ hứa hẹn sẽ mang tới một sự nâng cấp vượt trội về hiệu năng.

TikTok Shop phả hơi nóng vào gáy Shopee, Lazada

Ứng dụng này đang đe dọa vị thế những ‘tay chơi’ thương mại điện tử lớn tại Đông Nam Á

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU