Chủ Nhật, 28 Tháng Năm, 2023
Dành cho quảng cáo

Netflix chặn chia sẻ mật khẩu, đáng giá 7,99 USD mỗi tháng

-

Netflix cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người đang chia sẻ tài khoản giữa các hộ gia đình về việc phải trả phí.

Theo The Guardian, Netflix đã mở rộng việc ngăn chặn chia sẻ mật khẩu tài khoản tại Mỹ và hơn 100 quốc gia khác, cảnh báo người dùng về việc tài khoản không thể được chia sẻ miễn phí bên ngoài hộ gia đình.

Hãng đi đầu trong việc phát trực tuyến video đã tìm kiếm những cách mới để kiếm tiền khi đang phải đối mặt với các dấu hiệu bão hòa từ thị trường. Nỗ lực mới nhất gồm việc giới hạn chuyện cho mượn mật khẩu và tùy chọn hỗ trợ quảng cáo mới.

Netflix cho biết đang gửi email về việc chia sẻ tài khoản tới khách hàng ở 103 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc, Singapore, Mexico và Brazil. Thông tin trong email nêu rõ chỉ nên sử dụng tài khoản Netflix trong một hộ gia đình. Khách hàng trả tiền có thể thêm một thành viên bên ngoài nhà của họ với một khoản phí bổ sung. Ở Mỹ, lệ phí bổ sung 8 USD mỗi tháng.

Thành viên cũng có thể chuyển hồ sơ của một người để người dùng có thể giữ lịch sử xem và đề xuất của họ trên Netflix. Vào năm ngoái, dịch vụ phát trực tuyến video cho biết sẽ hạn chế chia sẻ tài khoản và đang thử nghiệm nhiều cách tiếp cận khác nhau ở một số thị trường.

Netflix ước tính hơn 100 triệu hộ gia đình đã cung cấp thông tin đăng nhập của họ cho bạn bè và gia đình khác. Tính đến cuối tháng 3, Netflix có 232,5 triệu khách hàng trả tiền trên toàn cầu.

Theo chính sách mới, những người trong cùng một hộ gia đình có thể tiếp tục chia sẻ tài khoản Netflix và có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị khác nhau khi đi du lịch. Động thái này diễn ra khi Netflix đối mặt với áp lực cạnh tranh với các dịch vụ phát trực tuyến khác, bao gồm Max và Amazon.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game hành động roguelike IGNISTONE lên lịch phát hành tháng 10

IGNISTONE là tựa game mobile mới thuộc thể loại hành động roguelike được xây dựng bởi nhà phát triển Mono Entertainment.

Quan chức G7 sẽ nhóm họp tuần tới để thảo luận về AI

Các quan chức Nhóm G7 sẽ họp vào tuần tới để xem xét những vấn đề do công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT gây ra.

Việt Nam sẽ góp mặt ở giải đấu khởi động Road to Asian Games 2022

Road to Asian Games 2022 là giải đấu khởi động lớn mà các tuyển thủ cần vượt qua để đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu.

Ra mắt iQOO Neo 8 và Neo 8 Pro, máy khủng sạc nhanh giá chỉ từ 7 triệu đồng

iQOO Neo 8 Pro, chiếc smartphone đầu tiên trang bị chip Dimensity 9200+ hứa hẹn sẽ mang tới một sự nâng cấp vượt trội về hiệu năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU