Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Netflix chặn chia sẻ mật khẩu, đáng giá 7,99 USD mỗi tháng

-

Netflix cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người đang chia sẻ tài khoản giữa các hộ gia đình về việc phải trả phí.

Theo The Guardian, Netflix đã mở rộng việc ngăn chặn chia sẻ mật khẩu tài khoản tại Mỹ và hơn 100 quốc gia khác, cảnh báo người dùng về việc tài khoản không thể được chia sẻ miễn phí bên ngoài hộ gia đình.

Hãng đi đầu trong việc phát trực tuyến video đã tìm kiếm những cách mới để kiếm tiền khi đang phải đối mặt với các dấu hiệu bão hòa từ thị trường. Nỗ lực mới nhất gồm việc giới hạn chuyện cho mượn mật khẩu và tùy chọn hỗ trợ quảng cáo mới.

Netflix cho biết đang gửi email về việc chia sẻ tài khoản tới khách hàng ở 103 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc, Singapore, Mexico và Brazil. Thông tin trong email nêu rõ chỉ nên sử dụng tài khoản Netflix trong một hộ gia đình. Khách hàng trả tiền có thể thêm một thành viên bên ngoài nhà của họ với một khoản phí bổ sung. Ở Mỹ, lệ phí bổ sung 8 USD mỗi tháng.

Thành viên cũng có thể chuyển hồ sơ của một người để người dùng có thể giữ lịch sử xem và đề xuất của họ trên Netflix. Vào năm ngoái, dịch vụ phát trực tuyến video cho biết sẽ hạn chế chia sẻ tài khoản và đang thử nghiệm nhiều cách tiếp cận khác nhau ở một số thị trường.

Netflix ước tính hơn 100 triệu hộ gia đình đã cung cấp thông tin đăng nhập của họ cho bạn bè và gia đình khác. Tính đến cuối tháng 3, Netflix có 232,5 triệu khách hàng trả tiền trên toàn cầu.

Theo chính sách mới, những người trong cùng một hộ gia đình có thể tiếp tục chia sẻ tài khoản Netflix và có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị khác nhau khi đi du lịch. Động thái này diễn ra khi Netflix đối mặt với áp lực cạnh tranh với các dịch vụ phát trực tuyến khác, bao gồm Max và Amazon.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU