Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Five Nights At Freddy’s tung trailer đầu tay, hẹn ra mắt tháng 10

-

Bộ phim Five Nights At Freddy’s được công bố lần đầu vào năm 2015 sẽ có ngày ra mắt vào tháng 10.

Bộ phim Five Nights At Freddy’s được làm từ tựa game kinh dị nổi tiếng cùng tên vừa mới tung trailer chính thức, đồng thời ấn định ngày ra mắt vào ngày 27 tháng 10. Nếu như không có thay đổi gì khác, thì bộ phim này sẽ mang tới một trải nghiệm kinh hãi cực kỳ trung thực và sát với nguyên tác. 

Bộ phim này đã phải trải qua một cuộc hành trình rất dài để tới được người hâm mộ. Nguyên nhân không chỉ vì bản thân series game này đã cũ rồi, mà còn vì kế hoạch chuyển thể game lên màn ảnh rộng đã bắt đầu từ tận năm 2015. Phát triển được nửa đường thì đứt đoạn sau khi người sáng tạo ra series là Scott Cawthorn đăng thông báo trên Steam rằng dự án bị tạm ngừng sau 2 năm.

Sơ lược thì đoạn trailer cho chúng ta theo chân một bảo vệ gác ca đêm tại cửa hàng Freddy Fazbear’s Pizza. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản là chỉ ngồi canh cửa cho tới sáng, mà anh còn phải cố gắng sinh tồn trước những con người máy ăn thịt người vốn là các đồ chơi hát múa cho trẻ em xem vào buổi sáng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU