Chủ Nhật, 28 Tháng Năm, 2023
Dành cho quảng cáo

Game thủ Việt tái hiện Cầu Vàng, Đà Nẵng trong Genshin Impact

-

Cộng đồng Genshin Impact thường đùa nhau rằng trò chơi này có hai hệ game thủ: hệ cày và hệ ấm. “Hệ ấm” ở đây chính là những người dành rất nhiều thời gian cho Ấm Trần Ca, tính năng xây dựng gia viên mà miHoYo đưa vào game từ rất sớm.

Không ít game thủ Genshin Impact hệ ấm khắp thế giới đã phô diễn khả năng sáng tạo của mình bằng những công trình cực đẹp, và giờ thì đến một game thủ Việt “thể hiện” bằng cách tái hiện Cầu Vàng trong Ấm Trần Ca.

Cụ thể, game thủ có nick LqVy19 đã xuất hiện trên subreddit chính thức của Genshin Impact để chia sẻ tác phẩm của mình. Công trình này được tạo hình rất công phu với lượng lớn đá cho đôi bàn tay nâng đỡ, trong khi chiếc cầu được tạo thành từ bàn gỗ và hàng rào. Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh khác về nó ngay dưới đây:

Công trình của LqVy19 chỉ mới được đăng tải chưa đầy một ngày, nhưng đã nhận được hơn 1,200 lượt thích từ cộng đồng game thủ Genshin Impact trên subreddit. Game thủ này cho biết số lượng item được sử dụng là rất lớn, nhưng nhờ miHoYo tung ra một cập nhật giúp giảm chỉ số load khi dùng một vật phẩm nhiều lần nên công trình này trở nên khả thi, và chỉ cần phải chú ý không vượt quá giới hạn 299 vật phẩm trong Ấm Trần Ca.

Nếu thích thú với công trình độc đáo trong Ấm Trần Ca này, bạn có thể đưa công trình này vào ấm của mình qua tính năng sao chép của nhà phát triển bằng cách sử dụng code 5096494306. Ngoài ra thì bạn cũng có thể để lại lời khen của mình cho tác giả qua link HoYoLAB này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Quan chức G7 sẽ nhóm họp tuần tới để thảo luận về AI

Các quan chức Nhóm G7 sẽ họp vào tuần tới để xem xét những vấn đề do công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT gây ra.

Việt Nam sẽ góp mặt ở giải đấu khởi động Road to Asian Games 2022

Road to Asian Games 2022 là giải đấu khởi động lớn mà các tuyển thủ cần vượt qua để đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu.

Ra mắt iQOO Neo 8 và Neo 8 Pro, máy khủng sạc nhanh giá chỉ từ 7 triệu đồng

iQOO Neo 8 Pro, chiếc smartphone đầu tiên trang bị chip Dimensity 9200+ hứa hẹn sẽ mang tới một sự nâng cấp vượt trội về hiệu năng.

TikTok Shop phả hơi nóng vào gáy Shopee, Lazada

Ứng dụng này đang đe dọa vị thế những ‘tay chơi’ thương mại điện tử lớn tại Đông Nam Á

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU