Chủ Nhật, 28 Tháng Năm, 2023
Dành cho quảng cáo

BitDAO thông qua đề xuất sáp nhập với layer-2 Mantle

-

BitDAO tuyên bố sáp nhập với Mantle, một giải pháp mở rộng quy mô layer-2 trên Ethereum.

Trong thông báo ngày 19/05, BitDAO – tổ chức phi tập trung tự quản được sàn Bybit hậu thuẫn đã công bố sáp nhập với layer-2 Mantle, sau khi đề xuất BIP-21 được thông qua.

Theo khuôn khổ thỏa thuận, mô hình quản trị và kho bạc của BitDAO cùng năng lực kỹ thuật của Mantle Network sẽ quy về một mối, hòng tạo ra một hệ sinh thái thống nhất mới. 

Trọng tâm kế hoạch là hiệu chỉnh thương hiệu, tokenomics và tập trung xây dựng sản phẩm cốt lõi, theo thông cáo báo chí. Cùng với đó, token quản trị của BitDAO là BIT sẽ được thay tên thành MNT. 

Với sự hợp nhất này, đội ngũ Mantle Network được thừa hưởng gần 300 triệu USD dự trữ stablecoin và hơn 270.000 ETH (485 triệu USD) từ BitDAO. Khoản vốn này đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng và phát triển Mantle Network.

Arjun Kalsy, lãnh đạo hệ sinh thái Mantle cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng với cột mốc này. Kế thừa BitDAO, chúng tôi sẽ mở ra giai đoạn 2 của testnet Mantle Network trong tháng 5.”

Sắp tới, Mantle Network sẽ bước vào giai đoạn testnet thứ hai mang tên “Ringwood”. Giai đoạn này sẽ bổ sung thêm một số cải tiến cho mạng lưới, bao gồm tích hợp bằng chứng gian lận (fraud proof) để tăng cường bảo mật, tích hợp validator node đa bên (MPC), node khả dụng dữ liệu (DA) và bắt đầu kiểm tra cơ sở code.

BitDAO là cái tên quen mặt trong mảng DAO, hiện đang nắm giữ lên đến hàng tỷ đô dự trữ trong quỹ tài sản của mình. Tối ngày 30/11 năm ngoái, BitDAO đã trình làng mạng lưới Mantle theo mô hình mô-đun (modular). Khác với các blockchain truyền thống, vốn chỉ có một lớp giao thức nơi mọi hoạt động phải xảy ra trên đó, blockchain dạng modular có sự tách biệt về lớp đồng thuận, lớp thực thi giao dịch và thanh toán, cũng như lưu trữ dữ liệu. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Quan chức G7 sẽ nhóm họp tuần tới để thảo luận về AI

Các quan chức Nhóm G7 sẽ họp vào tuần tới để xem xét những vấn đề do công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT gây ra.

Việt Nam sẽ góp mặt ở giải đấu khởi động Road to Asian Games 2022

Road to Asian Games 2022 là giải đấu khởi động lớn mà các tuyển thủ cần vượt qua để đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu.

Ra mắt iQOO Neo 8 và Neo 8 Pro, máy khủng sạc nhanh giá chỉ từ 7 triệu đồng

iQOO Neo 8 Pro, chiếc smartphone đầu tiên trang bị chip Dimensity 9200+ hứa hẹn sẽ mang tới một sự nâng cấp vượt trội về hiệu năng.

TikTok Shop phả hơi nóng vào gáy Shopee, Lazada

Ứng dụng này đang đe dọa vị thế những ‘tay chơi’ thương mại điện tử lớn tại Đông Nam Á

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU