Thứ Tư, 27 Tháng Chín, 2023

Lừa ChatGPT tạo key Windows 95 và cái kết đắng lòng

-

Hỏi trực tiếp thì ChatGPT sẽ không đưa bạn key Windows 95 đâu, nhưng chỉ cần đổi cách hỏi một chút là bạn sẽ có được cái mà bạn muốn.

YouTuber Enderman vừa mới đăng video cho thấy anh ta đã lừa ChatGPT để tạo ra key bản quyền Windows 95 hẳn hoi. Khi trực tiếp yêu cầu nó đưa key Windows 95 thì nó sẽ từ chối, nhưng Enderman đã đổi hướng tiếp cận và đạt được mục tiêu này. Từ đó cho thấy ChatGPT vẫn còn một số hạn chế nhất định. Cũng cần lưu ý là key Windows 95 khá dễ để tạo ra, cho nên clip này vui là chính anh em nhé.

Với công thức trên hình, Enderman đã chuyển nó thành chữ. Lần thử nghiệm đầu tiên đã thất bại, nhưng sau khi tinh chỉnh lại cấu trúc câu thì có vẻ như Enderman đã hoàn thành mục tiêu của mình. Đúng là key Windows 95 được ChatGPT tạo ra nhìn có vẻ hợp lệ đó, nhưng tầm 30 key thì chỉ có 1 key là xài được mà thôi (thử bằng cách kích hoạt Windows 95 trong môi trường máy ảo).

Enderman cho biết tỷ lệ thành công thấp như vậy là vì ChatGPT không biết cộng tất cả các con số, và nó cũng không biết con số đó có chia hết cho 7 hay không. Có vẻ như tới khúc đó, ChatGPT chỉ biết tạo ra 1 dãy số ngẫu nhiên mà thôi. Có một điều thú vị là sau khi kích hoạt thành công, Enderman đã cảm ơn ChatGPT vì đã đưa cho anh key Windows 95 miễn phí. Thế là ChatGPT đã cho rằng điều đó là bất khả thi, và nói rằng mình vô tội.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ethereum đạt doanh thu 10 tỷ USD nhanh hơn Microsoft và Facebook

Ethereum, nền tảng smart contract hàng đầu thế giới, có tốc độ tăng trưởng vượt trội hơn cả Meta và Microsoft.

Resident Evil Village chốt ngày phát hành trên iPhone 15

Nếu bạn đang cầm trên tay con iPhone 15 Pro vừa mới ra mắt vào cuối tuần vừa qua thì GameN.vn có thêm một tin vui nữa dành cho bạn.

Bất ngờ iPhone 15 Plus mới là mẫu iPhone có thời lượng pin ‘trâu’ nhất

'Mrwhosetheboss' - một trong những YouTuber công nghệ nổi tiếng hiện nay, đã quyết định thực hiện thử nghiệm thời lượng pin của iPhone 15 series và một số mẫu trước đó để xem đâu là sản phẩm hoạt động lâu nhất.

Taming Master: Pet Guardian chính thức phát hành phiên bản play-to-earn

Dù đang mùa downtrend của Gamefi, Wemix vẫn đều đặn cho ra mắt game mới thông qua hợp tác với các nhà phát triển bên thứ ba trên toàn cầu. Lần này là một game gacha có tên gọi Taming Master: Pet Guardian đến từ nhà phát triển Studio LB.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU