Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Lừa ChatGPT tạo key Windows 95 và cái kết đắng lòng

-

Hỏi trực tiếp thì ChatGPT sẽ không đưa bạn key Windows 95 đâu, nhưng chỉ cần đổi cách hỏi một chút là bạn sẽ có được cái mà bạn muốn.

YouTuber Enderman vừa mới đăng video cho thấy anh ta đã lừa ChatGPT để tạo ra key bản quyền Windows 95 hẳn hoi. Khi trực tiếp yêu cầu nó đưa key Windows 95 thì nó sẽ từ chối, nhưng Enderman đã đổi hướng tiếp cận và đạt được mục tiêu này. Từ đó cho thấy ChatGPT vẫn còn một số hạn chế nhất định. Cũng cần lưu ý là key Windows 95 khá dễ để tạo ra, cho nên clip này vui là chính anh em nhé.

Với công thức trên hình, Enderman đã chuyển nó thành chữ. Lần thử nghiệm đầu tiên đã thất bại, nhưng sau khi tinh chỉnh lại cấu trúc câu thì có vẻ như Enderman đã hoàn thành mục tiêu của mình. Đúng là key Windows 95 được ChatGPT tạo ra nhìn có vẻ hợp lệ đó, nhưng tầm 30 key thì chỉ có 1 key là xài được mà thôi (thử bằng cách kích hoạt Windows 95 trong môi trường máy ảo).

Enderman cho biết tỷ lệ thành công thấp như vậy là vì ChatGPT không biết cộng tất cả các con số, và nó cũng không biết con số đó có chia hết cho 7 hay không. Có vẻ như tới khúc đó, ChatGPT chỉ biết tạo ra 1 dãy số ngẫu nhiên mà thôi. Có một điều thú vị là sau khi kích hoạt thành công, Enderman đã cảm ơn ChatGPT vì đã đưa cho anh key Windows 95 miễn phí. Thế là ChatGPT đã cho rằng điều đó là bất khả thi, và nói rằng mình vô tội.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Millennia, đối thủ mới của Civilization, ra mắt tháng 3

Paradox Interactive vừa cho biết Millennia, một tựa game chiến thuật 4X được phát triển bởi C Prompt Studios, sẽ chính thức được đưa lên kệ vào ngày 26/03.

Blast chốt lịch mainnet trước thềm Dencun

Ngay trước thềm mainnet, hệ sinh thái Blast vừa trải qua một vụ rug pull, với thiệt hại hơn 1,3 triệu USD.

Reynatis ra mắt phương Tây vào năm nay

NIS America vừa qua đã cho ra mắt trailer công bố của Reynatis, một tựa game RPG đến từ tay đạo diễn TAKUMI và có mảng âm nhạc được thực hiện bởi Yoko Shimomura.

Huyền thoại Hidetaka Miyazaki nhiều khả năng sẽ gác kiếm, truyền thừa cho người khác làm dòng Souls

Trong buổi phỏng vấn với trang IGN, Hidetaka Miyazaki cho biết “có khả năng cao” ông sẽ giao trách nhiệm đạo diễn các game Souls cho người khác từ giờ trở đi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU