Thứ Bảy, 1 Tháng Tư, 2023
Dành cho quảng cáo

Cách sửa lỗi Liên Quân Mobile không cập nhật được phiên bản mới

-

Lỗi không cập nhật được phiên bản mới thường xuất hiện trên các máy Android và sau đây là cách khắc phục.

Liên Quân Mobile mới có một phiên bản cập nhật cho mùa mới đó là mùa giải thứ 24. Nhưng trong quá trình cập nhật thì đôi khi bạn sẽ gặp một số lỗi khiến bạn không thể nào cập nhật được. Với bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu xem các nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không cập nhật được Liên Quân Mobile mùa 24 trên điện thoại nha.

1. Thử cài đặt lại mạng

Nếu trong quá trình cài đặt mà mãi không thành công, quá trình tải của bạn không nhích nổi lên một phần trăm nào thì hãy thử xem lại mạng của mình nha. Hãy đảm bảo rằng mạng của mình có tốc độ ổn định. Ngoài ra bạn có thể tắt và bật lại Wifi hoặc chuyển từ mạng dữ liệu di động sang mạng WiFi xem quá trình có được tiếp tục hay không nha.

2. Ngừng và khởi động cập nhật lại

Quá trình cập nhật của bạn không thành công cũng rất có thể do trong quá trình cài đặt ứng dụng thì phần mềm ứng dụng đã xung đột với phần mềm của điện thoại khiến cho quá trình cài đặt không được hoàn tất. Hãy thử ấn Hủy cập nhập rồi Cập nhật lại xem sao nha.

3. Dọn dẹp bộ nhớ

Trước khi cập nhật hãy chắc rằng điện thoại của bạn có đủ bộ nhớ trống để quá trình cập nhật được diễn ra trơn tru nhất. Để an toàn và chắc chắn nhất thì bạn hãy mở ứng dụng dọn dẹp trên điện thoại của mình lên và dọn hết rác của bộ nhớ đi là bạn đã có thêm một không gian lớn để lưu cập nhật rồi.

4. Đã cập nhật nhưng ứng dụng không cho truy cập game

Trường hợp này khá phổ biến khi bạn đã hoàn tất mọi bước để cập nhật trò chơi cho điện thoại của mình nhưng khi vào ứng dụng thì bảng thông báo cập nhật lại xuất hiện thêm lần nữa. Với tình trạng này bạn hãy bấm nút Bỏ qua bên trái xem có được không nhé.

5. Xóa ứng dụng và tải lại

Xóa app là một việc không ai mong muốn vì quá mất thời gian. Trước khi làm việc đó, bạn có thể thử xóa bộ nhớ đệm và data trong phần Thiết lập->Ứng dụng->Liên Quân Mobile xem sao.

Nếu không được, có thể ứng dụng của bạn trong quá trình sử dụng đã gặp lỗi gì đó nên bạn không thể cập nhật. Và đặc biệt khi bạn xóa ứng dụng và tải lại thì ứng dụng bạn tải lại sẽ là phiên bản mới nhất vì vậy đừng ngần ngại nếu bạn đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không thể nào cập nhật hoàn tất được ứng dụng.

6. Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại là một cách rất được hay sử dụng để sửa hầu hết các lỗi trên điện thoại. Khi khởi động lại điện thoại thì hệ thống sẽ xóa bỏ tất cả các dữ liệu trên bộ nhớ tạm thời để khởi động trở lại. Vì vậy khi gặp trường hợp không cập nhật thành công bạn có thể thử cách này nha.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Pizza Possum, binh đoàn chuột vui nhộn sẽ ra mắt trong năm nay

Pizza Possum là tựa game chạy nhảy vui nhộn góc nhìn từ trên xuống với nhiệm vụ chính là điều khiển chuột ăn vụng thức ăn.

Kết thúc Early Access, Stranded: Alien Dawn chốt ra mắt tháng 4 này

Stranded: Alien Dawn có nét hoang sơ mộc mạc, không màu mè nhưng vẫn thu hút được các fan yêu thích xây dựng các bạn ạ.

Counter-Strike 2 sẽ có mặt ở Major Copenhagen 2024

Trên trang chủ của mình, PGL đã thông báo rằng họ sẽ là đơn vị tổ chức Major đầu tiên trong lịch sử Counter-Strike 2 tại thủ đô Copenhagen của Đan Mạch.

Go-Go Town, game xây dựng thành phố dễ thương muốn xỉu

Go-Go Town vừa được công bố phát hành năm 2024 là một game xây dựng thành phố có nét giống Animal Crossing pha trộn với game mô phỏng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU