Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một, 2023

Hướng dẫn làm testnet Sei Network mới nhất

-

Sau khi vừa gọi vốn được 30 triệu USD thì Sei Network đang là layer-1 blockchain được dân airdrop quan tâm nhiều nhất.

Không như các mạng Layer-2 của Ethereum, Sei Network là Layer-1 nên các bước thực hiện khá đơn giản. Điều hơi khó khăn một chút là nếu đã quen thuộc với ví Metamask tương thích EVM thì bạn sẽ phải mất thời gian để làm quen với ví hệ Sei này.

Bước 1: Cài ví hệ Sei, khuyến nghị cài cả KeplrLeap Wallet. Khi cài xong tạo ví lần đầu và nhập private key vào các ví khác để dùng chung cho tiện. Lưu ý vì đây là các ví đa network nên bạn nhớ chuyển sang mạng Sei Network để dùng.

Bước 2: Mạng Sei dùng đồng $SEI làm phí gas (fee gas) nên bạn cần faucet lấy SEI hàng ngày cũng như ‘ăn xin’ trên Discord của dự án:

Faucet SEI tại: https://app.seinetwork.io/faucet

Faucet USDC: https://usdcfaucet.sparrowswapxyz.com/

Discord: https://discord.com/invite/sei

Bước 3: Có fee bạn có thể làm nhiều thao tác như swap, add LP…

Thực hiện swap trên sàn https://testnet.sparrowswap.xyz/. Swap RUM và USDC rồi add cặp SEI-RUM và SEI-USDC vào thanh khoản. Stake một ít SEI cũng trên sàn này luôn.

Thực hiện góp vốn vào dự án testnet trên Eclipse Launchpad. Yêu cầu dùng USDC, nếu đã dùng hết bạn có thể faucet thêm. Riêng faucet SEI bị hạn chế mỗi ngày chỉ được lấy một lần.

Bước 4: Đăng ký nick, kết nối ví và làm các nhiệm vụ trên https://edge.blocked.cc/products/1. Nếu bạn đã làm xong các bước trước thì đến bước này chỉ việc ấn next và verify.

Ngoài ra, hệ sinh thái Sei Network sẽ liên tục được mở rộng và có thêm nhiều dịch vụ được cung cấp. Bạn có thể tham khảo trên trang chủ dự án: https://www.seinetwork.io/ecosystem

Follow kênh Airdrop của GameN.vn để hóng thêm nhiều kèo airdrop nhé!

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Tổ chức khủng bố chuộng dùng TRON hơn Bitcoin

Gần 2/3 số vụ tịch thu ví TRON của Israel diễn ra trong năm nay. Trong đó bao gồm, 39 ví thuộc sở hữu của tổ chức khủng bố Hezbollah đến từ Lebanon và 26 vụ liên quan đến băng nhóm đồng minh của Hamas.

Bị gấu bắc cực vồ oan, đội tuyển PUBG hụt mất giải thưởng tiền tỷ

Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.

83% game mobile đóng cửa sau ba năm ra mắt

Một cuộc khảo sát với hàng trăm nhà phát triển đã mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh game di động.

Samsung lên lịch cập nhật Android 14 cho hơn 50 thiết bị đời Tống

Một số lượng lớn điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung được cho là sẽ cập nhật lên Android 14 sau nhiều tuần công ty thử nghiệm để đảm bảo chúng không gặp sự cố sau khi nâng cấp.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU