Đây là những game mobile siêu khó, độ khó có thể so sánh với tượng đài Dark Souls.

Dark Souls là game nhập vai góc nhìn thứ ba góp phần khai sinh ra thể loại “souls-like” cực khó. Đây là một huyền thoại trong cộng đồng game thủ vì độ khó khủng khiếp khi người chơi phải hạ gục những con boss cực kỳ trâu bò.

Sau Dark Souls đã có rất nhiều nhà phát triển thi nhau làm ra các tựa game soulslike trên các hệ máy. Sau đây, GameN xin giới thiệu cùng các bạn một số tựa game mobile được coi là có độ khó ngang ngửa Dark Souls để bạn có thể thử sức mình với thể loại này.

Grimvalor

Grimvalor là một game nhập vai hành động chặt chém thể loại RPG có phong cách thiết kế khá giống với Dark Souls. Bối cảnh của game là ở một vương quốc rộng lớn Vallaris mà bạn là một chiến binh đơn độc cần phải tìm ra bí mật đằng sau sự mất tích của nhà vua và khôi phục lại sự yên bình cho vương quốc. Grimvalor sẽ đưa bạn phiêu lưu qua những hành lang tăm tối, những lâu đài bí ấn… Bạn sẽ thấy được còn bao nhiêu bí mật chưa được khám phá thông qua bản đổ và khi lạc đường, hệ thống sẽ cho phép bạn “dịch chuyển’’ nhanh chóng trở lại những vị trí cũ.

grimvalor_4.jpg
Bài quảng cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây