Chủ Nhật, 28 Tháng Năm, 2023
Dành cho quảng cáo

Hack trong Counter-Strike 2? Tới công chuyện liền

-

Công lý sẽ được thực thi không chậm một giây nào, một khi hacker bị phát hiện trong Counter-Strike 2.

Mặc dù bản đồ trong Counter-Strike 2 được làm đẹp hơn và lựu đạn khói có nhiều khói hơn, về cơ bản thì đây vẫn là cùng một tựa game chỉ khác cái là nâng cấp đồ họa lên cho đẹp mắt mà thôi. Tuy nhiên, dựa trên các thông tin từ đợt thử nghiệm kín của Counter-Strike 2 hiện đang diễn ra, chúng ta được biết thêm rằng phiên bản này có một cách mới dùng để ngăn chặn các hacker trước khi chúng phá hỏng cả một trận đấu.

Theo như bài đăng trên Twitter của người dùng có tên là Aquarius, một dòng code của Counter-Strike 2 đề cập tới một tính năng có tên là VAC Live, và chức năng của nó là hủy một trận đấu đang diễn ra nếu phát hiện có hacker. Cụ thể thì dòng code viết rằng “This match has been cancelled by VAC Live”.

Nếu bạn là game thủ CS lâu năm chắc chắn sẽ hiểu cảm giác bực mình khi trong game xuất hiện hacker, nhưng bạn lại không thể làm gì khác ngoài việc cố gắng chơi hết 1 trận đấu kéo dài 30 phút. Nếu thông tin này chính xác, thì VAC Live sẽ là một vị cứu tinh giúp bạn tiết kiệm được thời gian bằng cách hủy trận đấu ngay lập tức.

Tương tự như tính năng chống hacker Vanguard của Riot, VAC Live sẽ không thể nào bắt được hết 100% hacker một cách nhanh chóng. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Quan chức G7 sẽ nhóm họp tuần tới để thảo luận về AI

Các quan chức Nhóm G7 sẽ họp vào tuần tới để xem xét những vấn đề do công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT gây ra.

Việt Nam sẽ góp mặt ở giải đấu khởi động Road to Asian Games 2022

Road to Asian Games 2022 là giải đấu khởi động lớn mà các tuyển thủ cần vượt qua để đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu.

Ra mắt iQOO Neo 8 và Neo 8 Pro, máy khủng sạc nhanh giá chỉ từ 7 triệu đồng

iQOO Neo 8 Pro, chiếc smartphone đầu tiên trang bị chip Dimensity 9200+ hứa hẹn sẽ mang tới một sự nâng cấp vượt trội về hiệu năng.

TikTok Shop phả hơi nóng vào gáy Shopee, Lazada

Ứng dụng này đang đe dọa vị thế những ‘tay chơi’ thương mại điện tử lớn tại Đông Nam Á

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU