Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Hack trong Counter-Strike 2? Tới công chuyện liền

-

Công lý sẽ được thực thi không chậm một giây nào, một khi hacker bị phát hiện trong Counter-Strike 2.

Mặc dù bản đồ trong Counter-Strike 2 được làm đẹp hơn và lựu đạn khói có nhiều khói hơn, về cơ bản thì đây vẫn là cùng một tựa game chỉ khác cái là nâng cấp đồ họa lên cho đẹp mắt mà thôi. Tuy nhiên, dựa trên các thông tin từ đợt thử nghiệm kín của Counter-Strike 2 hiện đang diễn ra, chúng ta được biết thêm rằng phiên bản này có một cách mới dùng để ngăn chặn các hacker trước khi chúng phá hỏng cả một trận đấu.

Theo như bài đăng trên Twitter của người dùng có tên là Aquarius, một dòng code của Counter-Strike 2 đề cập tới một tính năng có tên là VAC Live, và chức năng của nó là hủy một trận đấu đang diễn ra nếu phát hiện có hacker. Cụ thể thì dòng code viết rằng “This match has been cancelled by VAC Live”.

Nếu bạn là game thủ CS lâu năm chắc chắn sẽ hiểu cảm giác bực mình khi trong game xuất hiện hacker, nhưng bạn lại không thể làm gì khác ngoài việc cố gắng chơi hết 1 trận đấu kéo dài 30 phút. Nếu thông tin này chính xác, thì VAC Live sẽ là một vị cứu tinh giúp bạn tiết kiệm được thời gian bằng cách hủy trận đấu ngay lập tức.

Tương tự như tính năng chống hacker Vanguard của Riot, VAC Live sẽ không thể nào bắt được hết 100% hacker một cách nhanh chóng. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng cáo cho sàn Binance

Siêu sao Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo mới đây đã dính vào vụ kiện tập thể liên quan tới quảng cáo tiền ảo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU