Lies of P tiếp tục tung trailer gameplay hút mắt người xem

Lies of P – tựa game lấy cảm hứng từ Pinocchio – tiếp tục tung video trailer gameplay 4K.

Đoạn video gameplay 4K mới của Lies of P mới đây đã được công bố online, mang đến một cái nhìn mới về tựa game Soulslike được lấy cảm hứng từ Bloodborne, sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên các nền tảng từ PC, consoles, cho tới Xbox Game Pass trên toàn thế giới.

Đoạn trailer dài 11 phút được quay trong GDC 2023 và được chia sẻ trên Youtube bởi GameSpot, cho chúng ta thấy cơ chế khám phá và cơ chế chiến đấu của game được làm khá tốt. Trong đoạn trailer trước đó đã từng xác nhận Lies of P sẽ ra mắt vào tháng 8/2023, nó không hề chứa bất kỳ một phân cảnh gameplay nào. Thế là game thủ phải đổ bộ qua đoạn video gameplay do AMD cung cấp để xem, và từ đây chúng ta biết được là game chạy rất mượt ở độ phân giải 8K trên GPU RX 7900 XTX.

Lies of P được coi là một trong những tựa game Soulslike thú vị nhất trong vòng vài năm gần đây. Tựa game do Neowiz phát triển mô phỏng lại sự đen tối trong cốt truyện của Pinocchio, cụ thể thì trong thế giới này người máy gần như đã làm chủ nhân loại. 

Trong quá trình tìm kiếm Geppetto ở thành phố Krat, một thành phố hư cấu lấy cảm hứng từ thời đại Belle Époque ở Châu Âu (cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20), Pinocchio sẽ phải chiến đấu với vô số kẻ thù bằng vũ khí mà anh ta có thể tự tạo ra, cũng như là hoán đổi các bộ phận trên cơ thể để mở khóa những kỹ năng mới.

Bài quảng cáo