Chủ Nhật, 28 Tháng Năm, 2023
Dành cho quảng cáo

Microsoft chính thức đem Bing AI lên Android và iOS, mở ra đại kỷ nguyên AI

-

Cập nhật mới từ Microsoft giúp người dùng thiết bị di động trải nghiệm trí tuệ nhân tạo (AI) đơn giản hơn thông qua ứng dụng Bing trên cả hai nền tảng Android, iOS.

Ứng dụng Bing – Your AI Copilot vừa có bản cập nhật mới nhất vào trung tuần tháng 3, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Android và iOS. Về cơ bản, Bing AI tương tự như ChatGPT – trí tuệ nhân tạo “gây sốt” toàn cầu thời gian qua, nhờ đó người dùng có thể tìm kiếm nội dung, trao đổi, trò chuyện và yêu cầu công cụ này thực hiện các mệnh lệnh bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt.

Bing được phát hành dưới dạng phần mềm miễn phí, người dùng có thể tải về máy thông qua kho ứng dụng Play Store (Android) hoặc App Store (iOS) và cần có một tài khoản Microsoft để sử dụng. Hiện tại, chủ tài khoản cũng không cần phải “xếp hàng” đợi đến lượt được trải nghiệm như trước.

Sau khi tải chương trình về máy, hãy chọn “Bắt đầu” để chuyển sang giao diện đăng nhập. Tại đây người dùng đăng nhập tài khoản có sẵn hoặc đăng ký một tài khoản mới trước khi có thể sử dụng. Ở bước tiếp theo, biểu tượng của Bing AI (tương tự chữ b màu xanh) sẽ xuất hiện ở giữa thanh công cụ phía dưới cùng của màn hình. Người dùng cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng và bắt đầu đặt câu hỏi bằng văn bản hoặc nhấn vào biểu tượng micro để nói ra yêu cầu của mình.

Tương tự với khi dùng trên trình duyệt web hay máy tính, ứng dụng Bing AI có thể thực hiện nhiều yêu cầu khác nhau, nhưng mỗi phiên trò chuyện sẽ giới hạn ở 20 câu lệnh trước khi người dùng phải xóa chủ đề và khởi động lại phiên mới. Việc này theo công bố từ Microsoft, nhằm tránh AI rơi vào trạng thái “ảo giác”, trả lời lung tung hoặc không đúng, vượt khỏi những quy chuẩn về mô hình trí tuệ nhân tạo.

Ngoài khả năng giao tiếp, ứng dụng Bing trên điện thoại còn tích hợp các tính năng, dịch vụ khác của Microsoft như thời tiết, cập nhật tin tức, hoán đổi đơn vị đo lường, dùng AI để vẽ tranh theo ý muốn…

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game hành động roguelike IGNISTONE lên lịch phát hành tháng 10

IGNISTONE là tựa game mobile mới thuộc thể loại hành động roguelike được xây dựng bởi nhà phát triển Mono Entertainment.

Quan chức G7 sẽ nhóm họp tuần tới để thảo luận về AI

Các quan chức Nhóm G7 sẽ họp vào tuần tới để xem xét những vấn đề do công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT gây ra.

Việt Nam sẽ góp mặt ở giải đấu khởi động Road to Asian Games 2022

Road to Asian Games 2022 là giải đấu khởi động lớn mà các tuyển thủ cần vượt qua để đến Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu.

Ra mắt iQOO Neo 8 và Neo 8 Pro, máy khủng sạc nhanh giá chỉ từ 7 triệu đồng

iQOO Neo 8 Pro, chiếc smartphone đầu tiên trang bị chip Dimensity 9200+ hứa hẹn sẽ mang tới một sự nâng cấp vượt trội về hiệu năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU