Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Quá rảnh rỗi, fan tái tạo Resident Evil 4 dưới dạng Lego cho vui

-

Một nhà làm phim hoạt hình đã bỏ ra hai tháng trời để tạo nên 4 phút hoạt hình Lego của Resident Evil 4.

Vào cuối tháng này, tựa game Resident Evil 4 phiên bản Remake sẽ được phát hành trên PC và Console. Trong lúc chờ, các bạn có thể xem qua đoạn video tuyệt vời được làm bởi fan, khi dung hợp tựa game này vào thế giới của Lego, và kết quả có thể nói là vượt ngoài mong đợi.

Được tạo bởi Cara Aleatorio, đoạn video có tên là “LEGO RESIDENT EVIL 4 ANIMATION” có thể nghe chưa được sang cho lắm, nhưng ít nhất thì nó đi thẳng vào vấn đề. Đoạn video Lego tái hiện lại phân cảnh đầu trong tựa game Resident Evil 4, và để làm cho bầu không khí thêm u ám đúng chất Resident Evil thì người fan này đã sử dụng luôn âm thanh của phần game gốc (không phải phần game được Remake) cho đoạn video.

Điều đặc biệt là Cara Aleatorio không chỉ dựng lại các đoạn cắt cảnh bằng Lego, mà còn làm thêm cả các đoạn gameplay cho thấy nhân vật Leon đang đi xung quanh và bắn quái. Ngoài ra, nếu bạn để ý kỹ thì sẽ còn thấy cả đèn laser từ súng được phản chiếu trên các viên gạch, cũng như là các dấu vân tay hay vết xước nhỏ xuất hiện trên bề mặt các viên gạch xung quanh. 

Theo như Cara Aleatorio chia sẻ, đoạn video này được làm bằng Blender và nó tốn đâu đó khoảng 2 tháng, và 3000 tấm hình khác nhau để tạo nên một video dài 4 phút như các bạn được xem ở trên. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU