Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Touhou: New World ra mắt tháng 7, thêm một game bắn đạn thú vị đến từ Nhật Bản

-

Điều thú vị là Touhou: New World sẽ được phát hành ở phương Tây cùng ngày ra mắt ở Nhật Bản.

Được biết XSEED Games sẽ sớm mang đến game thủ toàn cầu tựa game Touhou: New World từ nhà phát triển Ankake Spa. Các nền tảng phát hành đầu tiên sẽ là Switch và PC (Steam) bắt đầu từ ngày 13 tháng 7 năm 2023. Riêng PlayStation 5 và PlayStation 4 sẽ phát hành ngay một ngày sau đó.

Touhou: New World là phần tiếp theo của series Touhou Project từ lâu đã được nhiều người yêu thích. Trong phần mới nhất này, người chơi sẽ được quay về với Gensokyo, một thế giới siêu nhiên kỳ lạ, quê hương chung của cả con người và các linh hồn (các youkai). 

Cuộc sống nơi đây từ lâu vẫn luôn yên ổn thanh bình. Cho đến một ngày, hàng rào thần bí bảo vệ thế giới bất ngờ bị phá hủy bởi một cá nhân kỳ lạ đến từ thế giới bên ngoài nhưng luôn mang nỗi ám ảnh  về thế giới siêu nhiên. Từ đây cả Gensokyo lẫn thế giới bên ngoài đều bị xáo trộn, trở thành một mớ hỗn loạn. 

Vu nữ đền thờ Reimu và pháp sư Marisa được giao cho nhiệm vụ phải tìm cho ra nguồn gốc sâu xa của tình trạng rối ren hiện tại và tìm được cách khôi phục hòa bình cho cả hai thế giới. 

Trên con đường tìm kiếm sự thật, bạn sẽ gặp rất nhiều người dân Gensokyo. Hãy giúp đỡ họ một cách nhiệt tình để tìm kiếm các linh hồn đã mất, hay điều tra những khu vực bất thường… Mỗi một lần ra tay giúp đỡ, bạn sẽ được trả công hậu hĩnh, đôi khi còn học được một vài cách thức hay ho giúp cho các trận chiến sau này.

Cả Reimu và Marisa đều có thể được tùy chỉnh về kỹ năng và hành động để hợp hơn với các phong cách chơi khác nhau. Thông qua chiến đấu, kỹ năng của cả hai sẽ được nâng cấp, hàng loạt các chỉ số thiết yếu như sức khỏe, khả năng tấn công cũng được tăng dần, nhân vật của bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn đủ sức đối đầu với các trận chiến.

Tại một số địa điểm và thời điểm nhất định, bạn sẽ tìm thấy vũ khí mới, áo giáp và vài món phụ kiện hay ho. Mỗi món đều có chỉ số ngẫu nhiên khác nhau. Bạn sẽ cần pha phối, kết hợp chúng lại và mang theo bên người, hoặc nếu không thích có thể rèn giũa lại để tạo nên phần bảo vệ tốt nhất cho mình. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và ở Thánh Quang Thiên Sứ, đây là một bộ sưu tập đa dạng giúp người chơi thỏa sức tung hoành.

Doanh số Apple giảm mạnh trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của Samsung

Báo cáo mới nhất từ IDC cho biết trong quý 1/2024, doanh số iPhone đã giảm 9,6% trên toàn cầu bất chấp toàn bộ ngành công nghiệp smartphone đã phục hồi.

Huawei khai tử dòng P, thay thế bằng Pura

Bất chấp thành công chung của P-series trong nhiều năm qua, Huawei vừa thông báo sẽ khai tử thương hiệu này và khai sinh dòng sản phẩm mới khi ra mắt dòng smartphone tiếp theo.

One Piece: Thì ra đây là cách biến Trafalgar Law thành nữ

Trong One Piece, cuộc chiến giữa Law và Blackbeard có cảnh Trafalgar Law tạm thời biến thành phụ nữ - nhưng anh ta đã làm điều đó như thế nào?

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU