Thứ Bảy, 3 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

[Spoiler] Nội dung One Piece chap 1079

-

Shanks không mất nhiều công sức để hủy diệt Băng hải tặc Kid chính là tình tiết quan trọng nhất ở chap mới nhất của One Piece.

Tiếp nối chap trước, phần mini story về Ceasar với Judge đã kết thúc, quay lại mục tranh vẽ theo yêu cầu. Đến One Piece chap 1079 này, York biết được Chính Phủ Thế Giới đã phản bội mình nên ra lệnh cho đám Seraphim giết toàn bộ những người khác ngoại trừ Vegapunk gốc.

Sau đó York ra lệnh cho S-Snake hóa đá cho cô ta trước rồi sau đó sẽ biến trở lại. Có vẻ như York ra lệnh gì đó khác nữa cho S-Snake.

Quay trở lại hiện tại thì S-Snake đang bay đi đâu đó. Lúc này thì cuộc sơ tán khỏi Đảo Egghead vẫn đang được tiến hành.

Cùng lúc đó ở vùng biển gần Đảo Egghead thì có sự xuất hiện của một thuyền băng hải tặc Râu Đen và có vẻ là nó đang tiếp cận Egghead…

Chuyển cảnh sang quê hương của người khổng lồ Elbaff. Kid lúc này đang đối đầu với các thuyền trưởng thuộc Đại hạm đội Tóc Đỏ. Nếu so với các thuyền trưởng dưới trướng Tứ Hoàng khác thì mặt bằng chung bên Tóc Đỏ là yếu hơn. Shanks đã tặng cho các băng dưới trướng lá cờ của ông ấy để hộ thân và giúp họ có thể sống sót được ở Tân Thế Giới khắc nghiệt này.

Băng Tóc Đỏ lúc này đang từ bờ biển tiến vào chiến trường. Shanks hỏi Hongo là có nghe ngóng được thông tin gì mới từ Râu Đen không. Theo tình hình mà Hongo nắm được thì hiện chỉ rõ là Râu Đen đang không có mặt ở Đảo hải tặc Hachinosu.

Trước khi khai chiến thì Shanks hỏi Yasopp xem là băng Kid đã bình phục sau trận chiến ở Wano Quốc chưa.

Trong khi Shanks đang chuẩn bị hạ thủy thì Kid đã tạo ra một khẩu súng điện từ khổng lồ và khai hỏa. Với chiêu này thì Kid đã tiêu diệt toàn bộ các thuyền cùng các thuyền trưởng thuộc Đại hạm đội Tóc Đỏ… Nhưng hóa ra những gì vừa xảy ra chỉ là một giả định tương lai do Shanks dùng haki quan sát thấy mà thôi. Beckman bàn luận với Shanks.

Shanks tức giận và trở nên nghiêm nghị khi ông ấy biết là nếu mình để cho Kid ra tay thì sẽ có kết cục tổn thất như nào.

Chính vì vậy nên tiên thủ hạ vi cường, Shanks thân chinh lao thẳng lên thuyền Victoria Punk của băng Kid và lập tức xuất chiêu “Thần Tị” xử sạch cả băng Kid. Chiêu này cũng chính là chiêu mà Roger năm xưa dùng để hạ Oden, tuy nhiên thì uy lực và tâm thế mà Shanks sử dụng tạo nên cái riêng khác so với Roger.

Kid bất tỉnh nhân sự ngay lập tức sau khi hứng chịu chiêu “Thần Tị” của Shanks. Killer thổ huyết và bất động sau khi cố gắng hỗ trợ Kid chặn chiêu vừa xong của Shanks. Chỉ với một chiêu mà Shanks đã đánh bại cả Kid và Killer.

Băng Kid cầu xin Shanks nương tay tha mạng và đổi lại thì họ sẽ đưa Shanks hết bản copy của Road Poneglyph mà mình có. Shanks không nói một lời rồi phi thân khỏi thuyền của băng Kid. Từ phía bờ biển thì hai chiến binh khổng lồ Brogy & Dorry xuất hiện.

Chiêu “Bá Quốc” của Dorry & Brogy chính là chiêu mà hai ông ấy đã dùng để tiễn băng Mũ Rơm ra khơi hồi Little Garden. Uy lực của nó đã phá hủy hoàn toàn tàu Victoria Punk và tiễn Kid cùng thủy thủ đoàn của mình xuống lòng đại dương…

Chap 1079 của One Piece khép lại bằng lời người dẫn truyện: Eustass Kid, kẻ có truy nã 3 tỷ cùng băng của hắn ta đã hoàn toàn bị hủy diệt.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Vành đai của Thổ Tinh có thể sớm ‘bay màu’

Nghiên cứu cho thấy thiên thạch sẽ liên tục va chạm với các vành đai băng bao quanh Thổ Tinh, khiến chúng mòn dần, thậm chí biến mất hoàn toàn theo thời gian.

Elon Musk lại bị kiện vì thao túng giá Dogecoin

Tỷ phú Elon Musk lại một lần nữa bị dính vào các vụ kiện tập thể liên quan đến đồng tiền mã hóa Dogecoin (DOGE).

The Plucky Squire, phiêu lưu trên những trang sách sắp ra mắt

Bổ sung vào kho trò chơi platformer phiêu lưu hành động theo câu chuyện, mới đây, nhà phát hành Devolver Digital và nhà phát triển All Possible Futures đã cho ra mắt trailer của game The Plucky Squire.

Lộ ảnh kính thực tế ảo của Apple trước thềm WWDC 2023

Tin đồn và động thái từ chính Apple cho thấy mẫu kính thực tế hỗn hợp (XR) được đồn đoán từ lâu sẽ chính thức xuất hiện tại WWDC 2023.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU