Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Bá đạo như game thủ Skyrim, dùng ChatGPT tạo ra nhiều quest mới

-

Một sản phẩm đã chục năm tuổi như Skyrim vẫn đang sống mãi vì người chơi hết sức tận tâm.

Một người chơi Skyrim đã đăng tải một video quay cảnh mình hoàn thành các nhiệm vụ do AI ChatGPT nổi tiếng tạo ra. Game thủ này đã kết hợp AI với các bản mod để tạo ra một trong những thử thách Skyrim sáng tạo nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Đã hơn một thập kỷ kể từ lần phát hành đầu tiên của Skyrim và cộng đồng game thủ vẫn đang tìm ra những cách thức mới để chơi game thú vị, sáng tạo hơn. Một bản mod gần đây thậm chí đã biến vùng đất Whiterun trong game thành thế giới màu hồng, theo phong cách Barbie độc đáo. Bây giờ chúng ta lại được thấy game thủ tận dụng công nghệ AI hiện đại để chơi những nhiệm vụ Skyrim hoàn toàn mới.

 “Sự hợp tác” của AI và Skyrim này được tạo ra bởi YouTuber Joov, cụ thể anh ta sử dụng ChatGPT để tạo ra các nhiệm vụ nhanh chóng trong trò chơi. Joov đã phải tinh chỉnh và sáng tạo rất nhiều để có thể nhận lại những nhiệm vụ phức tạp hơn từ AI so với những gì hiện có trong Skyrim. Người hâm mộ Skyrim này thậm chí đã sử dụng AI để tạo ra một nhân vật chính được lồng tiếng.

Joov đã sử dụng nhiều bản mod trong đó có “Skyrim World” để biến các cánh cửa thành “cửa thần kỳ Doraemon” dẫn đến các địa điểm ngẫu nhiên, hay “Shadow of Skyrim” bổ sung hệ thống Nemesis kiểu Shadow of Mordor vào trò chơi để tăng thêm độ khó cho thử thách. Thật không may là anh chưa thể cải tiến chất lượng hình ảnh của game bởi không rành về thiết kế đồ họa.

Một phần lớn lý do khiến những thử thách này xuất hiện là do cộng đồng game thủ đã quá mong đợi về The Elder Scrolls 6 từ khi nó được công bố vào năm 2018. Đối với nhiều game thủ, The Elder Scrolls Online không thể thoả mãn họ và điều duy nhất giải quyết được vấn đề đó là phần tiếp theo sắp ra mắt với những nội dung mới hấp dẫn và cuốn hút hơn. Sau khi Starfield phát hành, hy vọng chúng ta sẽ có thêm tin tức về The Elder Scrolls 6.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU