Thứ Tư, 29 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Facebook bắt đầu triển khai dịch vụ cấp tích xanh, dịch vụ tick xanh tái mặt

-

Facebook đang bắt đầu triển khai chương trình xác minh riêng nhằm cấp quyền truy cập vào dấu tick xanh và các tính năng độc quyền cho người dùng, giống với dịch vụ Twitter Blue.

Theo Apple Insider, chương trình xác minh này được công ty mẹ của Facebook là Meta công bố lần đầu tiên vào tháng 2 thông qua dịch vụ đăng ký gọi là Meta Verified. Đó là cách để mọi người có thể biết chủ nhân tài khoản có dấu tick xanh thực sự là ai vì nó yêu cầu xác minh bằng ID do chính phủ cấp.

CEO Meta Mark Zuckerberg mô tả đó là “một dịch vụ đăng ký cho phép người dùng xác minh tài khoản của mình bằng ID chính phủ, nhận huy hiệu màu xanh lam, được bảo vệ bổ sung trước các tài khoản tự xưng là bạn và có quyền truy cập trực tiếp vào bộ phận hỗ trợ khách hàng”.

Các tính năng đối với các tài khoản tham gia chương trình xác minh bao gồm cấp huy hiệu xanh lam bên cạnh tên người dùng, chủ động tài khoản khỏi tin tặc và nhiều tính năng độc quyền khác nhau, bao gồm nhãn dán trên Facebook, Instagram Stories và Facebook Reels, cũng như 100 Sao mỗi tháng để thể hiện sự ủng hộ dành cho người sáng tạo. Người đăng ký cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tài khoản trực tiếp từ dịch vụ khách hàng.

Để thực hiện xác minh, người dùng truy cập vào Settings trên Facebook (hoặc Instagram), nhấp vào Accounts Center > Meta Verified. Lúc này, một tùy chọn có tên “Meta Verified available” sẽ xuất hiện dưới tên và ảnh hồ sơ sau khi dịch vụ hoạt động. Tiếp theo, hãy thiết lập phương thức thanh toán và cung cấp ID do chính phủ cấp để tải lên.

Có một lưu ý là người dùng Facebook phải kích hoạt xác thực hai yếu tố trên tài khoản của họ để đủ điều kiện sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, trừ khi họ muốn thực hiện lại quy trình xác minh, người đăng ký đã được xác minh sẽ không thể thay đổi tên hồ sơ, ảnh, tên người dùng hoặc ngày sinh của họ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Chưa mừng được bao lâu, game thủ Diablo 4 đã bị dội một gáo nước lạnh

Đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, Blizzard rất biết cách câu kéo các fan Diablo bằng miếng bánh ngọt chết ruồi.

Xuất hiện Tiệm trà vui vẻ hứa hẹn soán ngôi Tiệm lẩu đường hạnh phúc

A Tavern for Tea vừa ra mắt là một trò chơi đầy hấp dẫn với game thủ Việt nhờ lối chơi đơn giản nhẹ nhàng.

Mới chỉ vòng playoffs 2, trận T1 vs KT Rolster đã phá sâu hàng loạt kỷ lục

Fan giờ đây đang rất mong chờ trận siêu kinh điển T1 vs Gen.G vào 01/04 tới đây sẽ phá sâu hàng loạt kỷ lục.

Yêu cầu cấu hình của Windows 12 được hé lộ, chắc là cũng nhẹ thôi nhỉ?

Sau khi phát hành Windows 11, Microsoft tiếp tục bắt tay vào việc phát triển nền tảng hệ điều hành kế nhiệm của nó là Windows 12.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU